Vì sao bạn nên lựa chọn thi IELTS

IELTS – hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế – là kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Bài thi được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khảo thí và đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của thí sinh thông qua tất cả các kỹ năng – nghe, nói, đọc và viết.

Theo thống kê, kì thi IELTS được tổ chức tại khoảng 800 trung tâm trên Thế Giới. Hiện nay, trên Thế Giới có hơn 10.000 trường Đại Học, các tổ chức giáo dục tại hơn 100 quốc gia (trong đó có rất nhiều trường ĐH lớn ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand…). Bộ giáo dục Việt Nam chấp nhận IELTS để xét tuyển đầu vào Đại học.

Bài kiểm tra phản ánh cách bạn sẽ sử dụng tiếng Anh để học tập, làm việc và sinh sống trong môi trường sử dụng tiếng Anh.