Tuyển sinh lớp tiếng Nhật miễn phí theo Chương trình liên kết đào tạo Nhật ngữ HUST – AtoJ (Asian to Japan)

Công ty Asian to Japan phối hợp với Trung tâm ngôn ngữ và hỗ trợ trao đổi học thuật – Đại học bách Khoa Hà Nội tổ chức lớp học tiếng Nhật miễn phí cho sinh viên . Sau khi được tuyển chọn, sinh viên sẽ học tiếng Nhật tại Trường ĐHBK HN trong thời gian 6 tháng với giáo viên đến từ Nhật Bản và các giảng viên Việt Nam có kinh nghiệm. Hoàn thành chương trình học, sinh viên được kỳ vọng đạt trình độ tiếng Nhật tương đương N3 trở lên, đủ điều kiện để làm việc tại Nhật Bản. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được tham dự các buổi luyện tập phỏng vấn, học văn hóa doanh nghiệp của các công ty Nhật Bản để tạo điều kiện cho sinh viên được tuyển chọn sang Nhật Bản làm việc sau khi kết thúc chương trình đào tạo. Đặc biệt, những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc còn được mời sang Nhật 05 ngày tham gia phỏng vấn và trải nghiệm cuộc sống tại Nhật Bản miễn phí.

Tham gia chương trình, các bạn có cơ hội được sang Nhật trải nghiệm cuộc sống Nhật Bản

1. Nội dung giảng dạy tiếng Nhật

• Chương trình tiếng Nhật từ N4 đến N3
  • Tiếng Nhật sử dụng trong công việc
  • Kỹ năng mền làm việc tại các công ty Nhật

Thời gian dự kiến học từ 10/2020 – 03/2021 ( Học các buổi tối 2,4,6 ). Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm không chỉ hỗ trợ các em trong việc học tập mà còn định hướng giúp các em lựa chọn công việc phù hợp với chuyên ngành của mình. Sinh viên được đào tạo nâng cao vốn tiếng Nhật và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, kĩ năng phỏng vấn, kỹ năng làm việc và định hướng công việc để có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

2. Đối tượng & số lượng tuyển sinh

Sinh viên dự kiến tốt nghiệp năm 2020, 2021 và 2022 thuộc các ngành: Cơ khí, Cơ khí động lực, Tự động hóa, Điện, Điện tử Viễn thông, Công nghệ thông tin, Kinh tế quản lý

Sinh viên có trình độ tiếng Nhật tương đương N4

Số lượng tuyển sinh: 40 sinh viên.

Sinh viên từ nhiều nước châu Á sẽ cùng giao lưu tại Nhật Bản trong chương trình này

3. Thời gian và lịch trình xét tuyển:

• Đăng kí trực tuyến tại https://www.studygoworkjapan.com/hust đến hết ngày 10/10/2020
  • Thời gian phỏng vấn: 14h, thứ hai, ngày 12/10/2020
  • Khai giảng: Thứ tư, ngày 14/10/2020

4. Học phí & cam kết tham dự chương trình:

Sinh viên được miễn học phí.

Tuy nhiên để đảm bảo sinh viên tham gia chương trình đầy đủ với quyết tâm cao, sinh viên trúng tuyển sẽ đặt cọc số tiền 2 triệu đồng. Sinh viên sẽ được hoàn lại số tiền này sau khi kết thúc khóa học với các điều kiện:

• Tham dự tối thiểu 80% thời lượng khóa học
  • Tham gia các buổi phỏng vấn của các công ty Nhật bản trong khuôn khổ dự án

Mọi chi tiết xin liên hệ:

(Cô) Nguyễn Thị Thanh Tútu.nguyenthithanh1@hust.edu.vn

[A]: 101 – tòa nhà C3B