Thông báo về chương trình liên kết đào tạo tiếng Nhật HUST-AIDEM (2019-2021)

Phòng Hợp tác Đối ngoạiTrung tâm Ngôn ngữ & Hỗ trợ trao đổi học thuật – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội trân trọng thông báo: Chương trình liên kết đào tạo tiếng Nhật HUST-AIDEM (2019-2021) với cơ hội nhận học bổng tương đương 100% học phí học Tiếng Nhật trình độ N5- N4, N3.

Giới thiệu về AIDEM

Công ty Cổ phần AIDEM, có trụ sở tại thành phố Tokyo, là một công ty rất có uy tín tại Nhật Bản trong các lĩnh vực quản lý dịch vụ đào tạo, tư vấn, quản lý nhân sự, hỗ trợ sinh viên mới tốt nghiệp, với 50 chi nhánh và khách hàng là khoảng 250.000 công ty trên toàn nước Nhật. (https://www.aidem.co.jp/)

Đố tượng tham dự chương trình

Sinh viên năm Thứ 4 (của năm học 2019-2020, tương đương K61), hệ kỹ sư, thuộc các Viện đào tạo (kỹ thuật) trong Trường (Cơ khí, Cơ khí động lực, Điện, Điện tử -Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông, KH & KT Vật Liệu…)

Quyền lợi của sinh viên tham gia chương trình

• Được tài trợ 90% học phí các khóa Nhật ngữ trình độ N5, N4 và N3
  • Có cơ hội nhận học bổng 100 % học phí các khóa Nhật ngữ trình độ N5, N4, và N3
  • Được học các khóa về tác phong văn phòng và văn hóa trong doanh nghiệp Nhật Bản
  • Có các cơ hội nhận học bổng thực tập tại các Doanh nghiệp Nhật Bản. Tháng 7/2019 tới, 10 sinh viên Khóa I đã được công ty lựa chọn, đang làm thủ tục để tham gia khóa thực tập đầu tiên tại các doanh nghiệp Nhật Bản.
  • Có các cơ hội làm việc tại các công ty Nhật Bản sau khi tốt nghiệp

Nghĩa vụ của sinh viên tham gia chương trình:

• Tham gia học tiếng Nhật đầy đủ (trên 80% các buổi học), nghiêm túc
  • Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu công ty Nhật
  • Đóng chi phí đặt cọc (sẽ trả lại nếu chuyên cần trên 80%)
  • Đóng chi phí Quỹ lớp, chi phí này không được trả lại, chi trả học bổng cho 5/25 bạn xuất sắc nhất lớp, chi phí phô tô, nước uống, sinh hoạt ngoại khóa…liên quan trực tiếp đến hoạt động của lớp.

Đăng ký tham gia Chương trình

Đăng ký online tại: http://bit.ly/ĐK_AIDEM_2019-2021

Đăng ký tham gia chương trình và hỏi thông tin, vui lòng liên hệ

Hạn đăng ký online và nộp hồ sơ: 17h, ngày 30/6/2019