Thông báo tuyển SV tham gia chương trình trao đổi học thuật với SV, GV trường ĐH University of Northampton (UoN), Vương quốc Anh

Nhằm góp phần nâng cao khả năng hội nhập quốc tế của sinh viên, thúc đẩy việc học ngoại ngữ thông qua trải nghiệm được sự đồng ý của Ban Giám hiệu trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật (CLA) tổ chức tuần Trao đổi học thuật và giao lưu văn hóa giữa sinh viên, giảng viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và đoàn giảng viên cùng 14 sinh viên trường Đại học Northampton, Vương quốc Anh

Thời gian: ngày khai mạc: thứ Năm, ngày 7/4/2022

Địa điểm: Tòa nhà Trung tâm Hợp tác KHKT Việt – Đức (VDZ)

Giảng viên UoN:

Đoàn giảng viên và sinh viên trường Đại học Northampton tại CLA (2019)

Thành phần tham dự:

• Sinh viên quốc tế: 14 sinh viên trường ĐH Northampton đến từ các nước khác nhau (Vương quốc Anh, Ba Lan, Bồ Đào Nha….)
  • Sinh viên ĐH BKHN: Sinh viên Chương trình Quốc tế, Viện Ngoại ngữ, Kinh tế và Quản lý và các sinh viên có trình độ  tiếng Anh quan tâm, giao lưu với sinh viên quốc tế, nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh, tăng cường hiểu biết văn hóa các nước, nhóm các chương trình  CCF, CLG, CLS … đang học tiếng Anh tại Trung tâm.

Ngôn ngữ hội thảo: Tiếng Anh

Nội dung:

1. Ca sáng: sinh viên Việt Nam sẽ nghe giảng viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Northammpton đồng giảng và hướng dẫn thảo luận về Kinh doanh quốc tế, Hiệp định thương mại tự do: 9h – 12h
  2. Buổi trưa: tự túc ăn trưa cũng sinh viên UoN tại nhà ăn D2A
  3. Ca chiều: từ 14h – 17h, sinh viên Bách Khoa sẽ cùng sinh viên Đại học Northampton làm quen, tham quan trường, xem phim tại phòng chiếu phim 3D tại Trung tâm ICONE và giao lưu, thành lập các nhóm lên kế hoạch cho tuân trao đổi.
  4. Ngày hội “Văn hóa quốc tế”: từ 14h đến 21h ngày 14/4/2022: các Team hỗn hợp Việt Nam và các bạn quốc tế sẽ giới thiệu văn hóa, ẩm thực, văn nghệ..

Một số hình ảnh các hoạt động giao lưu học thuật, văn hóa năm 2017

Ban tổ chức tuyển chọn 40 sinh viên ĐHBKHN tham dự buổi trao đổi học thuật với Đại học Northampton vào 2 ca sáng và chiều ngày 7/4. Để đăng ký tham dự chương trình, các bạn sinh viên đăng ký thông tin theo biểu mẫu bên dưới, thời hạn 15h00, Thứ Tư, ngày 6/4/2022 theo mẫu dưới đây.

Thông tin liên hệ: