Thông báo tuyển sinh lớp tiếng Nhật miễn phí do tổ chức HuReDee tài trợ

A. Giới thiệu về chương trình hợp đào tạo HUST-HuReDee

Human Resources Development & Employment Organization (HuReDee – http://www.huredee.org) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi những tập đoàn, công ty, doanh nghiệp, là cầu nối cho các Doanh nghiệp Nhật Bản và các trường đại học kỹ thuật tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Ngày 30/05/2019 Trường ĐH BKHN và HuReDee đã ký thỏa thuận hợp tác về việc tổ chức khóa học tiếng Nhật và giới thiệu cơ hội việc làm tại Nhật Bản miễn phí cho sinh viên trường. Qua 2 năm thực hiện, hơn 50 sinh viên ĐH BKHN đã được đào tạo tiếng Nhật trình độ N4 và giới thiệu cơ hội việc làm phù hợp tại các doanh nghiệp Nhật Bản.

Sinh viên HUST-HuReDee khóa 2 dã ngoại

B. Đối tượng dự tuyển

• Sinh viên ĐHBKHN thuộc các ngành kỹ thuật: Trường Cơ khí, Trường Công nghệ thông tin và truyền thông, Trường Điện – Điện tử, Viện toán ứng dụng và tin học
  • Dự kiến tốt nghiệp tháng 8 – tháng 12/2022
  • Có nguyện vọng học tiếng Nhật và làm việc tại Nhật Bản

C. Nội dung khóa học

• Tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp với các giảng viên đã tu nghiệp ở Nhật, giảng viên Bản ngữ. Đảm bảo chuẩn đầu ra với sinh viên tham dự nghiêm túc.
  • Tác phong văn phòng và văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản

Sinh viên khóa 2 HUST-HuReDee cùng thầy cô tại Lễ khai giảng

D. Quyền lợi và Nghĩa vụ của sinh viên

Quyền lợi của sinh viên khi tham gia chương trình:

• Được tài trợ 100% học phí các khóa Nhật ngữ trình độ N5-N4
  • Có cơ hội nhận học bổng khuyến khích tương đương 2 triệu sau khóa khóa N4
  • Cơ hội làm việc tại các công ty Nhật Bản phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Nghĩa vụ của sinh viên:

• Tham gia nghiêm túc các tiết học tiếng Nhật các hoạt động của chương trình
  • Nộp chi phí đặt cọc 2.000.000đ (tương đương 10% học phí – sẽ được trả lại vào cuối khóa nếu đạt chỉ tiêu chuyên cần trên 80%), thể hiện quyết tâm tham dự chương trình.
  • Quỹ lớp 1.000.000đ -2.000.000đ, chi phí này sẽ không được trả lại, dùng cho các hoạt động chung của lớp như: học bổng, photo tài liệu, dã ngoại,…

Giờ học của sinh viên chương trình HUST-HuReDee

E. Thời hạn và cách thức tham gia

• Sinh viên đăng ký tham dự chương trình tại đường link: https://bit.ly/3E61hx6
  • Thời hạn: Từ 26/10/2021 đến trước 17h ngày 15/11/2021
  • Xét tuyển: HuReDee sẽ xét tuyển dựa trên kết quả học tập, điểm tiếng Anh, và điểm phỏng vấn.
  • Phỏng vấn: HuReDee phỏng vấn từng ứng viên trực tiếp hoặc qua Ms Teams. Mục đích của phỏng vấn nhằm hiểu rõ trình độ, và nguyện vọng của từng sinh viên, xác định quyết tâm theo chương trình.

F. Thông tin liên hệ

• Chị Nguyễn Thắm, TT Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật – ĐH BKHN