Thông báo tuyển sinh các lớp tiếng Nhật N5-N4 HUST-NATV 2021-2022

Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ Trao đổi học thuật (CLA), Trường ĐHBKHN xin thông báo tuyển sinh các lớp tiếng Nhật trình độ N5-N4 theo chương trình hợp tác đào tạo HUST – NAVT năm 2021-2022 như sau:

1. Đối tượng được đăng ký tham gia Chương trình

Sinh viên hệ Đại học chính quy của trường ĐHBK Hà Nội tốt nghiệp trước tháng 7/2022, thuộc các viện đào tạo:

• Cơ khí
  • Cơ khí động lực
  • Công nghệ thông tin & truyền thông
  • Điện
  • Điện tử Viễn thông
  • Kỹ thuật Hóa học
  • Vật lý Kỹ thuật
  • Khoa học & Kỹ thuật Vật liệu

Sinh viên của nhiều khoa viện có thể đăng kí tham gia

2. Cách thức đăng ký tham gia Chương trình

Link đăng ký online: https://bit.ly/3cK28YL

Địa chỉ liên hệ:

• Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật, trường ĐHBK HN
  • Người phụ trách: (Cô) Nguyễn Thắm
  • Điện thoại: 0972255181
  • Email: tham.nguyenthi@hust.edu.vn

Sơ tuyển: Sinh viên đăng ký tham gia chương trình sẽ tham dự Bài kiểm tra sơ tuyển trong khoảng thời gian từ 1-17/7/2021. Tùy theo diễn biến tình hình Đại dịch Covid và số lượng sinh viên đăng ký, Công ty sẽ tổ chức một số đợt sơ tuyển trong 2 tuần đầu tháng 7/2021 tại trụ sở Công ty để đảm bảo sinh viên ngồi giãn cách theo đúng quy định.

Kế hoạch dự kiến:

• 01-17/7: Kiểm tra viết (kiến thức chung về tư duy, về chuyên ngành Cơ khí hoặc Điện- điện tử,…)
  • 02-21/7: Phỏng vấn, dựa trên kết quả kiểm tra viết
  • 01-2/8: Kiểm tra sức khỏe
  • 03/8: Thông báo kết quả trúng tuyển
  • 04/8: Khai mạc – Giới thiệu chương trình
  • 30/8: Bắt đầu học tiếng Nhật

3. Quyền lợi của sinh viên được tham gia Chương trình

Sinh viên được tuyển chọn vào các lớp học tiếng Nhật trong Chương trình Liên kết đào tạo HUST – NATV 2021-2022 sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

• Được đào tạo miễn phí tiếng Nhật cơ sở, trình độ N5-N4 (8/2021-7/2022)
  • Được thực tập tốt nghiệp tại trung tâm R& D của Công ty
  • Được Công ty xét trao học bổng trong thời gian tham gia chương trình
  • Được phỏng vấn tuyển dụng vào Công ty trong tháng 7/2022
  • Ngoài ra, được tham gia miễn phí các khóa học sau:
    • Đào tạo về phần mềm NX-CAD cao cấp
    • Các bài giảng về kỹ thuật ô tô
    • Đào tạo về quy trình tư duy kỹ thuật
    • Tác phong văn phòng, văn hóa trong công ty Nhật

Sinh viên tham dự chương trình học được nhận thêm nhiều kĩ năng và nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt khi chưa ra trường

4. Giới thiệu về Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam NATV

Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam (NATV) là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập vào tháng 6/2001 với số vốn đầu tư 3.000.000USD, trực thuộc tập đoàn Nissan Automotive Technology Nhật Bản, hiện đang làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển ô tô.

NATV có trụ sở làm việc tại tầng 26 tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark 72, lô E6, khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật Ô tô Hòa Lạc.

Kể từ khi thành lập đến nay, NATV đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty thành viên hàng đầu của tập đoàn ô tô Nissan – tập đoàn có phạm vi hoạt động trên toàn thế giới. Bằng năng lực kỹ thuật, NATV đã phát huy vai trò của mình với tư cách là một công ty chuyên về nghiên cứu, phát triển. Hướng tới mục tiêu làm hài lòng khách hàng trên toàn thế giới và để tạo nên những chiếc xe ô tô được khách hàng tin dùng, công ty đã tiến hành mở rộng hợp tác với các cơ sở nghiên cứu phát triển trên toàn thế giới. Hiện nay toàn công ty có 16 bộ phận, với số lượng 2.494 nhân viên tính đến thời điểm tháng 5/2021.

Website NATV: http://nissan-automotive-technology-vn.com/

Đầu mối liên hệ với Công ty: (Cô) Nguyễn Mai Chi, phòng HTĐN, trường ĐHBK HN, email: chi.nguyenmai@hust.edu.vn

Sự kiện giới thiệu chương trình luôn thu hút đông đảo sinh viên tham gia