Thông báo tuyển bổ sung SV dự án liên kết đào tạo tiếng Nhật HUST-AIDEM 2021

Sơ lược về Chương trình

• Công ty Cổ phần AIDEM có trụ sở tại thành phố Tokyo, là một công ty uy tín tại Nhật Bản trong các lĩnh vực quản lý dịch vụ đào tạo, tư vấn, quản lý nhân sự, hỗ trợ sinh viên mới tốt nghiệp, với 50 chi nhánh và khách hàng là khoảng 250.000 công ty trên toàn nước Nhật.
  • Thỏa thuận về chương trình liên kết đào tạo Nhật ngữ HUST-AIDEM được ký kết tại ĐHBKHN ngày 15 tháng 7 năm 2020.
  • Chương trình tuyển thêm 20 sinh viên có trình độ tiếng Nhật tương đương N4 tham gia Khóa 3, khai giảng 8/2021.
  • Sinh viên tham gia chương trình được hưởng các quyền lợi theo quy định, học tiếng Nhật tại Đại học Bách Khoa Hà Nội.
  • Sinh viên đạt chuẩn đầu ra N3 sau khóa học, được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại Nhật Bản.

Lễ ký kết Văn bản hợp tác HUST-AIDEM 7/2020

Quyền lợi của sinh viên tham dự Chương trình (8/2021 – 7/2022)

• Được tài trợ 100% học phí các khóa Nhật ngữ trình độ N3
  • Có cơ hội nhận học bổng khuyến khích tương đương 2 triệu sau khóa N3
  • Được học về tác phong văn phòng và văn hóa trong doanh nghiệp Nhật Bản
  • Có các cơ hội thực tập tại các Doanh nghiệp Nhật Bản
  • Cơ hội làm việc tại các công ty Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên nhận học bổng tại Lễ tổng kết Khóa 1

Đối tượng dự tuyển