Thông báo tổ chức thi tiếng Anh đầu vào cho sinh viên K67

Theo kế hoạch tuyển sinh năm học 2022-2023, Nhà trường sẽ tổ chức kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Anh đầu vào cho sinh viên K67, dựa trên kết quả kiểm tra đánh giá để xếp lớp học tiếng Anh theo đúng trình độ cho sinh viên. Thông tin cụ thể như sau:

Dạng bài thi:

• Bài thi TOEIC PLACEMENTST 2 kỹ năng.
  • Thời gian làm bài: 120 phút (kỹ năng Nghe: 45 phút; kỹ năng Đọc:75 phút)
  • Hình thức thi: Trên máy tính

Đối tượng dự thi:

Sinh viên K67 có đăng ký và đóng phí dự thi kiểm tra tiếng Anh đầu vào.

Thời gian thi:

• Từ ngày 20 đến 25/10/2022.
  • Thời gian thí sinh có mặt như sau:
Thời gian ca thiThời gian Thí sinh có mặt
Ca 1: 6:30-9:1506:15
Ca 2: 09:45-12:3009:30
Ca 3: 13:30-16:1513:15
Ca 2: 16:45-19:3016:30

Địa điểm thi :

• Tầng 2, nhà C3B Trường ĐHBK HN.
  • Tầng 2 nhà B1 Trường ĐHBK HN.
  • Phòng 313 Tòa nhà Thư viện Tạ Quang Bửu.

Một số lưu ý đối với thí sinh dự thi :

• Thí sinh cần đọc kỹ các hướng dẫn được gửi qua email cá nhân do Nhà trường cấp :
    • Hướng dẫn dự thi TOEIC Online;
    • Quy định CMND không hợp lệ;
    • Quy định đối với thí sinh dự thi.
  • Khi đi thi thí sinh cần mang theo:
    • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân hoặc hộ chiếu (còn nguyên gốc của Công an, không bong tróc, không ép lụa, ép dẻo; còn thời hạn sử dụng).
    • Thẻ sinh viên.
  • Thí sinh không mang theo các vật dụng : cặp sách, balo, túi, bút, điện thoại… vì không có chỗ gửi đồ (nếu thí sinh cố tình mang theo phải tự bảo quản tư trang cá nhân, hội đồng thi không chịu trách nhiệm).
  • Nếu không có giấy tờ tùy thân thí sinh sẽ không được dự thi, không được hoàn phí thi và sẽ bị xếp lớp học theo quy định của Trường.

Kết quả thi:

Kết quả thi sẽ được phòng Đào tạo cập nhật sau ngày thi. Được sử dụng để xếp lớp học cho sinh viên.