Thông báo tổ chức thi bù các lịch thi Aptis đã hoãn từ tháng 5 đến 9/2021

Căn cứ vào tình hình dịch bệnh SARS-COV-2 / Covid-19 đã có những chuyển biến tích cực hơn trong những ngày gần đây; căn cứ vào Văn bản số 3242/UBND-KGVX về việc điều chỉnh một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới trên địa bàn Thành phố; căn cứ vào kế hoạch học tập – giảng dạy của trường ĐH Bách khoa Hà Nội; sau khi xin ý kiến chỉ đạo của BGH nhà trường, Trung tâm Ngôn ngữ & Hỗ trợ trao đổi học thuật (CLA) trân trọng thông báo việc mở lại và tổ chức thi bù một số lịch thi Aptis đã hoãn như sau:

Thời gian mở thi bù

• Đợt A: Từ ngày 14/10 – 20/10/2021 (ưu tiên các trường hợp đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin hoặc có xét nghiệm âm tính SARS-COV-2 / Covid-19)
  • Đợt B: Từ ngày 21/10 – 28/10/2021 (ưu tiên các trường hợp có xét nghiệm âm tính SARS-COV-2 / Covid-19)
  • Đợt C: Từ ngày 6/11 – 14/11/2021
  • Và các ngày T7, CN trong tháng 11, 12/2021

Mỗi buổi thi có 2 ca. Thí sinh dự thi ca sáng (7h30) hoặc chiều (13h30).

Lịch thi chính thức được xác nhận trên cơ sở xem xét nguyện vọng, tình trạng dịch tễ liên quan của thí sinh và số lượng đăng ký tham dự.

Số thí sinh tối thiểu là 10 người và tối đa là 18 người / phòng thi.

Địa điểm thi:

• Phòng 204 – C3B, trường ĐH Bách khoa Hà Nội.

Thí sinh dự thi cần đảm bảo các yêu cầu sau

• Đã đăng ký các lịch thi bị hoãn trong khoảng thời gian tháng 5-9/2021;
  • Không thuộc diện F0, F1;
  • Trong vòng 14 ngày gần nhất (tính tới buổi dự thi) không đi qua vùng tâm dịch nặng và/hoặc tiếp xúc với người từ vùng dịch nặng theo công bố của Bộ Y tế;
  • Đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin ngừa Covid-19 (đủ 14 ngày). Trường hợp chưa tiêm hoặc mới tiêm 1 mũi thì cần có xét nghiệm âm tính SARS-COV-2 / Covid-19 trong vòng 72h trước giờ thi;
  • Đã cài đặt và kích hoạt ứng dụng PC-Covid (Ứng dụng phòng, chống dịch Covid-19 Quốc gia) theo yêu cầu của Bộ Y tế;
  • Tuân thủ nghiêm các quy định về phòng/chống dịch của Bộ Y tế, UBND Thành phố Hà Nội.

Thí sinh chưa đảm bảo một trong các yêu cầu trên sẽ cần tiếp tục chờ để dự thi vào một thời điểm khác an toàn hơn.

Thủ tục đăng ký & danh sách thi bù

• Thí sinh khai báo và điền thông tin vào form: https://forms.gle/io7c6dhM4rAiTnz68 (trước ngày thi 5 ngày)
  • Chờ trung tâm kiểm tra và lập danh sách thi
  • Xem danh sách thi (trước ngày thi 2-3 ngày)
  • Làm xét nghiệm SARS-COV-2 / Covid-19 trước giờ thi tối đa 72h (nếu chưa tiêm đủ 2 mũi).