THÔNG BÁO THI VSTEP THÁNG 10/2022

Trung tâm Ngôn ngữ & Hỗ trợ trao đổi học thuật (CLA) – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức kỳ thi VSTEP – đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung năng lực 6 bậc của Việt Nam. Lịch thi và kế hoạch cụ thể như sau:

1. Đối tượng dự thi:

• Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng;
  • Thí sinh tự do: Học viên Cao học, NCS, Công chức, Viên chức, Giáo viên, Người đi làm…

2. Lịch thi & thời hạn đăng ký:

• Ngày thi: 26/10/2022 (xem danh sách thi trên web trước ngày thi 1-3 ngày)
  • Hạn đăng ký online: Làm thủ tục trước ngày thi 9 ngày (đăng ký sớm để tránh hết chỗ).
  • Hạn đăng ký offline: Chậm nhất trước ngày thi 7 ngày (đăng ký sớm để tránh hết chỗ).
  • Thời gian đăng ký offline: 8h-11h30, 14-17h30

3. Hình thức thi: Trên máy tính.

4. Nội dung bài thi:

• Bài thi VSTEP 4 kỹ năng: Listening (40 phút – 35 câu hỏi trắc nghiệm) ; Speaking (12 phút – 03 phần :Phỏng vấn, thảo luận chủ đề); Reading (60 Phút – 40 câu hỏi trắc nghiệm); Writing (60 phút – 02 bài Viết).
  • Thời gian làm bài: 110 phút.

5. Địa điểm đăng ký & địa điểm thi: Tòa nhà C3B – Đại học Bách Khoa Hà Nội.

6. Thủ tục đăng ký dự thi:

Khi đăng ký dự thi, thí sinh cần mang theo:

• CMND / CCCD / HC gốc của thí sinh (còn nguyên gốc, không ép lụa, ép dẻo) và bản photo tương ứng.
  • 02 ảnh thẻ 4×6 chụp không quá 03 tháng (sau mỗi ảnh ghi rõ: Họ tên, ngày sinh, số CMND/CCCD/HC)
  • In, điền đầy đủ thông tin và ký tên vào Phiếu đăng ký dự thi.
  • Thí sinh đăng ký online, làm theo hướng dẫn email trả lời (được phản hồi tự động).
  • Thí sinh nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh bộ hồ sơ (Phiếu đăng ký thi, bản photo CMND/CCCD/ Hộ chiếu) theo hướng dẫn trên email.
  • Phí dự thi:
    •  1.800.000 VNĐ (một triệu tám trăm nghìn đồng) đối với thí sinh tự do.
    •  1.300.000 VNĐ (một triệu ba trăm nghìn đồng) đối với sinh viên, cán bộ Trường ĐHBK Hà Nội.
  • Thí sinh có thể đăng ký chuyển phát nhanh kết quả nhưng phải làm thủ tục tại buổi thi.

Lưu ý:

•  Thí sinh phải đảm bảo xuất trình được giấy tờ nhân thân rõ ràng, nguyên vẹn khi đăng ký thi và dự thi.
  • Phía Trung tâm có quyền từ chối cho thí sinh vào phòng thi hoặc không trả kết quả thi khi có nghi ngờ về giấy tờ dự thi. Thí sinh muốn nhận kết quả phải xuất trình được giấy tờ hợp lệ.
  • Thí sinh có thể đổi lịch thi hoặc hủy lịch thi theo quy định.
  • Thí sinh thuộc diện F0, nhiễm Covid-19 (có dấu hiệu ho, sốt, khó thở, thân nhiệt cao…) không được dự thi.
  • Xuất trình đầy đủ bản gốc giấy tờ tùy thân CMND / CCCD / HC.

7. Danh sách thi & địa điểm thi:

• Thí sinh xem danh sách dự thi được công bố trên website và fanpage trước ngày thi 1-3 ngày.
  • Nếu không có thay đổi nào đột xuất, thí sinh sẽ dự thi tại tầng 2 tòa nhà C3B của trường Đại Học Bách Khoa HN.

8. Kết quả thi & thủ tục cấp giấy chứng nhận:

• Kết quả thi được Trung tâm CLA tổng hợp chuyển về phòng Đào tạo để cập nhật lên SIS nếu là sinh viên của trường ĐHBK Hà Nội.
  • Chứng chỉ do Trường Đại học Bách khoa Hà Nội cấp 01 lần duy nhất.

9. Liên hệ hỗ trợ:

Trong quá trình đăng ký thi và làm thủ tục dự thi, nếu cần hướng dẫn thêm vui lòng liên hệ:

(Cô) Đỗ Thị Thu Huyền

Email/Teams: huyen.dothithu@hust.edu.vn