Thông báo thi TOEIC quốc tế ngày 06/10 tại ĐH Bách Khoa HN

Được sự cho phép của Ban Giám hiệu Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trung tâm Ngoại ngữ CFL phối hợp với IIG Việt Nam tổ chức kỳ thi TOEIC quốc tế, kế hoạch thi như sau:

1. Thời gian thi:

• 07h30-10h30, Thứ năm, ngày 6/10/2016

2. Địa điểm thi và đăng kí thi:

• Địa điểm đăng ký: VP Trung tâm Ngoại ngữ CFL – Phòng 101, D10, ĐH Bách Khoa Hà Nội, Số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội
  • Địa điểm thi: ĐH Bách Khoa Hà Nội

3. Thủ tục đăng ký dự thi:

Khi đăng kí dự thi, thí sinh cần mang theo:

• 03 ảnh thẻ 3×4 chụp không quá 03 tháng (sau mỗi ảnh ghi rõ: Họ tên, ngày sinh, số CMND)
  • Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu gốc (còn nguyên gốc của công an, không ép lụa, ép dẻo) và bản photo tương ứng
  • Lệ phí dự thi: 790.000VND (Bảy trăm chín mươi ngàn đồng)
  • In và điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký dự thi (download)

4. Thời hạn đăng kí dự thi

• Từ ngày 6/9/2016 đến 14h ngày 3/10/2016

5. Kết quả thi:

Thí sinh nhận kết quả thi trực tiếp tại Trung tâm Ngoại ngữ sau 07 ngày làm việc kể từ ngày dự thi. Thí sinh dự thi sẽ nhận được 01 phiếu điểm do đại diện Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ – IIG Việt Nam cấp. Điểm số của thí sinh được công nhận trên toàn quốc.

Phiếu điểm TOEIC

Về chứng chỉ TOEIC: Với mỗi phiếu điểm TOEIC, thí sinh có thể được nhận Chứng chỉ TOEIC (TOEIC Certificate of Achievement) do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp theo đúng như kết quả bài thi ghi trên Phiếu điểm. Để nhận được Chứng chỉ TOEIC, thí sinh mang bản photo Phiếu điểm TOEIC tới Văn phòng của IIG Việt Nam để làm thủ tục xin cấp Chứng chỉ.

Đối với sinh viên hệ đại học chính quy của trường ĐH Bách khoa Hà Nội: Sinh viên có thể đăng ký chuyển điểm trực tiếp ngay khi có kết quả thi về Phòng Đào tạo đại học (miễn công tác hậu kiểm), sinh viên đạt TOEIC 450 trở lên được công nhận đạt yêu cầu đầu ra về tiếng Anh.

Tham khảo các khóa học tiếng Anh khác:

Các khóa tiếng Anh cơ bản – giao tiếp thông dụng

Các khóa luyện thi TOEIC