Thông báo thi tiếng Anh nội bộ (quy đổi TOEIC) lần thứ 63

Thực hiện kế hoạch đào tạo của nhà trường, Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật phối hợp với phòng Đào tạo, Viện Ngoại ngữ và các đơn vị liên quan tiếp tục tổ chức kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh nội bộ lần thứ 63 (thi tháng 9/2019) theo nội dung như sau:

1. Bài thi:

• Theo dạng thức bài thi TOEIC (2 kỹ năng: Đọc & Nghe)
  • Thời gian thi: Nghe hiểu – 45 phút, Đọc hiểu – 75 phút
  • Làm bài thi trên máy tính liên tục trong 120 phút

2. Đối tượng dự thi:

• Sinh viên trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã qua TA1, TA2.

Lưu ý: Sinh viên thuộc khối chuyên ngữ (ngành tiếng Anh) không được dự thi.

3. Thời gian đăng ký & thời gian thi

• Lịch đăng ký online: 24 – 29/8/2019 (Sử dụng tài khoản email @sis.hust.edu.vn để đăng ký)
  • Lịch nộp 01 ảnh 4×6 và kiểm tra giấy tờ (thẻ SV, CMND/CCCD): 3-6/9/2019
  • Lịch thu phí qua tài khoản Vietinbank: 16 –  20/9/2019 (Sinh viên cần duy trì đủ số dư để ngân hàng thu tiền phí dự thi trong khoảng thời gian này)
  • Lịch thi: 23 – 31/10/2019 (xem danh sách thi trên website trước ~01 tuần)

Lưu ý:

4. Địa điểm tiếp nhận và dự thi

Trong quá trình đăng ký, nếu gặp trục trặc cần giải đáp, SV có thể đến trực tiếp trung tâm để được hỗ trợ

• Nơi tiếp nhận: Phòng 101, nhà C3B, Trường ĐH BKHN
  • Nơi dự thi: Tầng 2, nhà C3B, Trường ĐH BKHN

5. Thủ tục dự thi

Sau khi Sinh viên đã đăng ký online,  trung tâm sẽ phối hợp với ngân hàng để thu phí qua tài khoản Vietinbank của Sinh viên. Mức phí dự thi: 200.000 đồng (không hoàn trả phí dự thi vì bất kỳ lý do nào). Lưu ý: Tài khoản ngân hàng của SV phải đủ số dư để duy trì tài khoản và số tiền lớn hơn mức phí cần nộp. Ngoài ra, sinh viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau để dự thi:

• CMND hoặc CCCD (còn nguyên gốc, không ép lụa, ép dẻo)
  • Thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận SV (còn hiệu lực)
  • 01 ảnh chân dung 4x6cm (mới chụp trong vòng 3 tháng, ghi thông tin sau ảnh)

Sinh viên chưa có ảnh có thể chụp tại trung tâm. Thời gian nộp ảnh và kiểm tra giấy tờ: 3-6/9/2019.

6. Danh sách thi & kíp thi

• Thí sinh chủ động theo dõi danh sách thi và kíp thi trên website CFL.EDU.VN hoặc fanpage CFL trước 01 tuần.
  • Nếu bị trùng lịch thi với lịch thi môn học chính khóa hoặc lịch thực tập, thí sinh sẽ được tạo điều kiện để chuyển sang một kíp thi khác (tuy nhiên phải nộp đơn trong thời hạn đã công bố hoặc còn chỗ tham dự); các trường hợp bất khả kháng khác (tai nạn, ốm đau..) sẽ xem xét cụ thể khi có đơn trình bày (tự viết) kèm theo các giấy tờ liên quan.
  • Danh sách thi và chuyển kíp thi theo dõi tại đây: https://clc.hust.edu.vn/tag/danh-sach-thi-tieng-anh-noi-bo/

7. Kết quả thi & chứng chỉ

• Kết quả thi được tổng hợp và chuyển về phòng Đào tạo sau ngày thi cuối cùng (từ 1-2 ngày làm việc). Việc cập nhật điểm sau đó sẽ do phòng Đào tạo tiếp tục xử lý.
  • Trong vòng 5 ngày sau khi thi, nếu đạt từ 450 điểm trở lên SV có thể đăng ký làm chứng chỉ tại 101-C3B (không cần nộp ảnh). Chứng chỉ do Trường Đại học Bách khoa Hà Nội cấp 01 lần duy nhất (không cấp lại vào các đợt thi khác) và được công nhận nội bộ Trường trong thời hạn 02 năm./.

Gửi xe tại nhà xe C3, C4 hoặc C5 khi tới trung tâm