Thông báo thi tiếng Anh nội bộ (dạng thức TOEIC) lần thứ 50

Thực hiện kế hoạch đào tạo của nhà trường, Trung tâm Ngoại ngữ (CFL) phối hợp với phòng Đào tạo Đại học, Viện Ngoại ngữ và các đơn vị liên quan tiếp tục tổ chức kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh nội bộ lần thứ 50 (thi tháng 9/2018) theo nội dung như sau:

1. Dạng bài thi: Theo dạng thức bài thi TOEIC (2 kỹ năng – 120 phút)

2. Đối tượng dự thi: Sinh viên trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Lưu ý: Sinh viên thuộc khối chuyên ngữ (ngành tiếng Anh) và sinh viên chưa qua TA1, TA2 không được dự thi.

3. Thời gian thi & thời gian đăng ký

• Lịch thi: 19-28/9/2018 (xem danh sách thi trên website trước ~01 tuần)
  • Lịch đăng ký online: Từ 2/7 – 7/7/2018 (Sử dụng tài khoản email @sis.hust.edu.vn để đăng ký)
  • Lịch nộp phí tham dự 9 – 12/7/2018 (chỉ nhận các trường hợp đã đăng ký online)

Lưu ý:

4. Địa điểm đăng ký và dự thi

• Đăng ký thi: Phòng 101, nhà C3B, Trung tâm Ngoại ngữ, Trường ĐHBKHN
  • Dự thi: Tầng 2, nhà C3B, Trường ĐHBK HN.

5. Thủ tục đăng ký dự thi

Sau khi đã đăng ký online, bạn hoặc người thân cần qua trung tâm để hoàn tất các thủ tục. Khi đi cần mang theo:

• CMND hoặc căn cước (còn nguyên gốc, không ép lụa, ép dẻo).
  • Thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận SV (còn hiệu lực).
  • Phí tham dự: 180.000 đồng (không hoàn trả phí dự thi nếu thí sinh hoãn thi vì bất cứ lý do nào)
  • 01 ảnh chân dung 4x6cm (Ghi thông tin sau ảnh. Nếu chưa có ảnh có thể chụp tại CFL).

6. Danh sách thi & kíp thi

• Thí sinh chủ động theo dõi danh sách thi và kíp thi trên website CFL.EDU.VN hoặc fanpage CFL trước 01 tuần.
  • Nếu bị trùng lịch thi với lịch thi môn học chính khóa hoặc lịch thực tập, thí sinh sẽ được tạo điều kiện để chuyển sang kíp thi cuối cùng (tuy nhiên phải nộp đơn trong thời hạn đã công bố hoặc còn chỗ tham dự).
  • Các trường hợp bất khả kháng khác (tai nạn, ốm đau..) sẽ xem xét cụ thể khi có đơn trình bày (tự viết).

7. Kết quả thi & chứng chỉ

• Kết quả thi được tổng hợp và chuyển về phòng ĐTĐH sau ngày thi cuối cùng (từ 1-2 ngày làm việc). Việc cập nhật điểm sau đó sẽ do phòng ĐTĐH tiếp tục xử lý.
  • Ngay sau khi thi, nếu đạt đạt từ 450 điểm trở lên SV có thể đăng ký làm chứng chỉ tại văn phòng CFL (không cần nộp ảnh). Chứng chỉ do Trường Đại học Bách khoa Hà Nội cấp 01 lần duy nhất (không cấp lại vào các đợt thi khác) và được công nhận nội bộ Trường trong thời hạn 02 năm./.

Sinh viên vui lòng gửi xe tại nhà xe C4 hoặc C5 khi tới đăng ký.

Lịch thi TOEIC tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội

FAQs – Một số câu hỏi thường gặp dành cho SV Bách khoa HN

Thang điểm và cách tính điểm bài thi TOEIC