Thông báo tạm dừng các kỳ thi Aptis từ 10/10/2022

Theo thông tin từ đơn vị cung cấp bài thi Aptis (Hội đồng Anh Việt Nam), để chuẩn bị cho bài thi mới theo tiêu chuẩn Ofqual, đồng thời nâng cấp hệ thống phần mềm thi, Hội đồng Anh sẽ tạm dừng cung cấp bài thi Aptis (Advanced, General, Aptis for Teacher) trên toàn hệ thống bắt đầu từ ngày 10/10/2022 cho tới khi có thông báo mới.

Các thí sinh đã đăng ký thi Aptis tại Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật – ĐH Bách Khoa Hà Nội từ 10/10/2022, nếu không có nhu cầu chuyển đổi sang bài thi Aptis ESOL (dự kiến thực hiện từ 01/01/2023), bài thi VStep, TOEIC hoặc IELTS tại ĐH Bách Khoa Hà Nội có thể làm thủ tục rút phí thi.

Thủ tục rút phí thi Aptis do tạm dừng bài thi đối với các thí sinh đã đăng ký như sau:

Thí sinh nộp trực tiếp tại Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật, địa chỉ: Tầng 1, nhà C3B, Đại học Bách Khoa Hà Nội, số 1, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội; hoặc chuyển phát nhanh tới địa chỉ trên. 03 giấy tờ sau:

1. Đơn rút phí thi (mẫu trong file đính kèm)
  2. Bản in lệnh chuyển khoản phí thi
  3. 01 bản photocopy chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/ Hộ chiếu

Các thí sinh rút phí thi vui lòng hoàn thiện thủ tục rút phí trước 30.10.2022, trường hợp thí sinh không rút phí thi, hệ thống sẽ tự động chuyển phí thi cho thí sinh sang bài thi Aptis ESOL (thực hiện từ tháng 1/2023).

Thông tin liên hệ: Ms Thắm024.38682445, Email: tham.nguyenthi@hust.edu.vn