Thông báo rút phí thi tiếng Anh nội bộ cho sinh viên đã đăng ký từ tháng 05/2021 đến tháng 03/2022 nhưng chưa dự thi

Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật sẽ tiếp nhận đơn xin rút phí thi tiếng Anh nội bộ của sinh viên đã đăng ký thi từ tháng 5/2021 đến tháng 03/2022 nhưng chưa dự thi được do dịch covid 19 hoặc chưa đủ điều kiện dự thi online. Để được hoàn lại phí thi yêu cầu sinh viên phải hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn sau:

1. Hồ sơ rút phí:

• Sinh viên phải in và điền đơn xin rút phí thi theo mẫu (Đơn xin rút phí thi NB);
  • Photo 1 bản CMND hoặc CCCD;
  • In giao dịch chuyển khoản tương ứng với đợt thi cần rút. (Vì giao dịch chuyển khoản của Viettelpay chỉ lưu được 12 tháng nên những bạn giao dịch quá 12 tháng không cần in giao dịch chuyển khoản).

2. Thời gian tiếp nhận hồ sơ:

• Từ ngày 06/06 đến 17/06/2022 (Trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6);
  • Sau thời gian trên Trung tâm sẽ không tiếp nhận hồ sơ và giải quyết bất cứ yêu cầu nào về việc rút phí thi tiếng Anh nội bộ của sinh viên.

3. Thời gian nhận phí thi:

• Trung tâm sẽ tập hợp hồ sơ đối chiếu các giao dịch gửi phòng Tài chính Kế toán của Trường để chuyển khoản phí thi cho sinh viên;
  • Thời gian xử lý: Dự kiến 4 tuần kể từ khi hết hạn nhận hồ sơ rút phí.

Lưu ý:

• Trước khi đến nộp hồ sơ tại Trung tâm sinh viên cần điền chính xác các thông tin cá nhân theo link sau: https://forms.office.com/r/28XJY2Y4Jn
  • Thông tin tài khoản nhận tiền hoàn phải là tài khoản của sinh viên.

4. Thông tin liên hệ và hỗ trợ

Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật (CLA)