Thông báo lớp luyện thi TOEIC tháng 9/2020

Nhằm giúp sinh viên nâng cao kiến thức và kĩ năng tiếng Anh, đạt kết quả tốt trong kì thi tiếng Anh nội bộ sắp tới đây, Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật tổ chức Lớp ôn thi TOEIC với nhiều bài luyện tập cho các bạn. Mục tiêu của lớp là giúp sinh viên làm quen với dạng-bố cục bài thi trên máy, áp lực làm bài thi.

Sinh viên sẽ tham dự 20 buổi luyện thi. Mỗi buổi làm 01 đề thi TOEIC hoàn chỉnh. Giáo viên chữa, phân tích đề thi và giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên liên quan đến kỹ năng làm bài thi, kiến thức chuyên sâu về từ vựng, ngữ pháp TOEIC hay kỹ năng đọc hiểu – kỹ năng nghe hiểu  của bài thi TOEIC… cũng như các thắc mắc liên quan đến Kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh nội bộ trên máy.

• Khai giảng: liên tục vào thứ sáu hàng tuần
  • Thời gian học: 18h – 20h15;  T2-4-6
  • Thời lượng: 20 buổi
  • Học phí: 2.000.000 đồng