THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP ÔN THI VSTEP TRÌNH ĐỘ B1; B2 THÁNG 04/2023

Vstep là bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh từ bậc 3 đến bậc 5 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Chứng chỉ Vstep ngày càng là lựa chọn phổ biến của người học tiếng Anh bởi hình thức tổ chức thi tân tiến, cấu trúc và nội dung bài thi gần gũi, có kết quả nhanh chóng. Chứng chỉ ngoại ngữ đánh giá theo khung 6 bậc dùng cho Việt Nam hiện là chứng chỉ được hầu hết các đơn vị trường học, cơ quan, tổ chức sử dụng làm điều kiện chuẩn đầu ra về ngoại ngữ với các trình độ đào tạo từ đại học đến tiến sĩ cũng như hoàn thiện hồ sơ phục vụ tuyển chọn cán bộ, công chức.

Đối tượng học viên của khóa học:

Học sinh PTTH, sinh viên  các trường Đại học, Cao đẳng, học viên Cao học, công chức, viên chức, giáo viên, người đi làm..học viên chưa từng thi chứng chỉ B1; B2 cần củng cố kiến thức và kĩ năng làm bài để đạt chuẩn B1; B2.

Mục tiêu của khóa học:

• Kĩ năng làm bài thi:
    • Giúp học viên hiểu rõ cấu trúc và các dạng bài thi.
    • Luyện các kĩ năng cũng như các chiến thuật làm bài thi.
  • Kiến thức:
    • Phần nghe:
      • Học viên nghe được các đoạn trao đổi ngắn, hướng dẫn, thông báo, các đoạn hội thoại và các bài nói chuyện, bài giảng, sau đó trả lời câu hỏi nhiều lựa chọn.
    • Phần đọc:
      • Học viên được luyện đọc văn bản về các vấn đề khác nhau, độ khó của văn bản tương đương bậc 3-5 với tổng số từ dao động từ 400 đến 450 từ. Học viên trả lời được các câu hỏi nhiều lựa chọn sau mỗi bài đọc.
    • Phần viết:
      • Học viên được luyện viết  theo 2 dạng bài thi viết: Bài 1: một bức thư/ thư điện tử có độ dài khoảng 120 từ. Bài 2: Viết một bài luận khoảng 250 từ về một chủ đề cho sẵn, sử dụng lí do và ví dụ cụ thể để minh họa cho các lập luận.
    • Phần nói:
      • Học viên được tập trung ôn luyện nói theo 3 phần của bài thi nói: Phần 1: Tương tác xã hội. Phần 2: Thảo luận giải pháp. Phần 3: Phát triển chủ đề.

Điểm nổi bật của khóa học:

• Giảng viên của khóa học là những người có kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, chuyên môn vững vàng (trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ) đến từ các trường đại học.
  • Nhiều bài tập, đề luyện thi độc quyền do đội ngũ đào tạo giáo viên giàu kinh nghiệm của Trung tâm biên soạn.
  • Được tham gia test thử bài thi và đánh giá trước kỳ thi chính thức.
  • Được hỗ trợ đăng ký thi tại Trung tâm.

Thời lượng:

• Học viên học trong 10 buổi. Mỗi buổi 2 tiếng 15 phút.
  • Lịch học: 18h-20h15 các tối ngày thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7.
  • Hình thức học linh hoạt: Trực tiếp hoặc trực tuyến.
  • Học phí trình độ B1: 2.500.000 đồng/khóa (sĩ số 8 – 15 học viên).
  • Học phí trình độ B2: 4.000.000 đồng/khóa (sĩ số 6 – 10 học viên).
  • Khai giảng: 29/03; 31/03; 06/04; 13/04.

Cách nộp học phí:

Học viên thực hiện việc đóng học phí vào tài khoản ngân hàng của ĐH Bách khoa Hà Nội theo các thông tin dưới đây:

TTMụcChi tiết
1Ngân hàngVietinbank – Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam
2Số TK121000057985
3Tên TKDH BACH KHOA HN
4Số tiền2.500.000/ 4.000.000
5Nội dungHo ten-ma sv/so dien thoai
(VD: Tran Van A-2017…-0988….)

Thông tin liên hệ để nhận tư vấn và xếp lớp phù hợp: