Thông báo đăng ký thi TOEIC quốc tế tháng 7/2020

Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật (CLA) – ĐH Bách Khoa Hà Nội phối hợp với IIG Việt Nam – Đơn vị được Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS) ủy quyền để tổ chức các kỳ thi TOEIC quốc tế tại Việt Nam, kế hoạch thi như sau:

1. Lịch thi & thời hạn đăng ký:

• Ngày thi: Ngày  7, 8, 18/7/2020 (xem danh sách thi trên web trước ngày thi 1-3 ngày)
  • Hạn đăng ký offline: Chậm nhất trước ngày thi 7 ngày (đăng ký sớm để tránh hết chỗ).
  • Hạn đăng ký online: Làm thủ tục trước ngày thi 9 ngày (đăng ký sớm để tránh hết chỗ).
  • Thời gian đăng ký offline: Trừ CN và nghỉ lễ (sáng: 8-11h40, chiều: 14-18h40, thứ bảy đến 17h)

2. Nội dung bài thi:

• Bài thi TOEIC 2 kỹ năng trên giấy: TOEIC Listening & TOEIC Reading.
  • Thời gian làm bài: 120 phút

3. Địa điểm thi & đăng kí thi:

Sơ đồ chỉ dẫn Trung tâm CFL
Link Google Maps >> https://goo.gl/maps/gPYi1QMQoN12

4. Thủ tục đăng ký dự thi:

Khi đăng kí dự thi, thí sinh cần mang theo:

• CMND / CCCD / Hộ chiếu gốc của thí sinh (còn nguyên gốc, không ép lụa, ép dẻo) và bản photo tương ứng.
  • 03 ảnh thẻ 3×4 chụp không quá 03 tháng (sau mỗi ảnh ghi rõ: Họ tên, ngày sinh, số CMND/CCCD)
  • In, điền đầy đủ thông tin và ký tên vào Phiếu đăng ký dự thi (download)
  • Phí dự thi: 1.050.000 (Có thể điều chỉnh với thí sinh tự do – không phải SV BKHN)
  • Thí sinh có thể đăng ký chuyển phát nhanh kết quả nhưng phải làm thủ tục ngay khi đăng ký thi.

Lưu ý:

• Thí sinh phải đảm bảo xuất trình được giấy tờ nhân thân rõ ràng, nguyên vẹn khi đăng ký thi và dự thi.
  • Phía IIG Việt Nam có quyền từ chối cho thí sinh vào phòng thi hoặc không trả kết quả thi khi có nghi ngờ về giấy tờ dự thi. Thí sinh muốn nhận kết quả phải xuất trình được giấy tờ mới hợp lệ.
  • Thí sinh có thể đổi lịch thi hoặc hủy lịch thi theo hướng dẫn và quy định tại đây.

5. Danh sách thi & địa điểm thi

• Thí sinh xem danh sách dự thi được công bố trên website và fanpage trước ngày thi 1-3 ngày.
  • Thí sinh dự thi phải mang đầy đủ thẻ SV (nếu là SV ĐH BKHN) + CMND/CCCD + Liên 2 đăng ký dự thi.
  • Nếu không có thay đổi nào đột xuất, thí sinh sẽ dự thi tại tòa nhà VDZ (tòa nhà Trung tâm Việt Đức, trường ĐH Bách Khoa HN)

6. Kết quả thi & quy định thi:

• Thí sinh xem kết quả thi và thủ tục nhận kết quả thi… tại đây
  • Thí sinh cần nắm rõ quy định thi, đổi, hủy lịch thi… tại đây

Lịch thi các đợt tiếp theo >> Lịch thi TOEIC mới nhất năm 2020

Lịch thi TOEIC tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội