Thông báo đăng ký thi TOEIC quốc tế tháng 3/2020

Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật – ĐH Bách Khoa Hà Nội phối hợp với IIG Việt Nam – Đơn vị được Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS) ủy quyền để tổ chức các kỳ thi TOEIC quốc tế, kế hoạch thi như sau:

1. Thời gian thi:

• Ngày thi: Ngày  10, 11, 12 và 24, 25, 26/3/2020 (xem danh sách thi trên web trước ngày thi 1-3 ngày)
  • Hạn đăng ký: Chậm nhất trước ngày thi 7 ngày (đăng ký sớm để tránh hết chỗ)
  • Thời gian đăng ký: Trừ CN và nghỉ lễ (sáng: 8-11h40, chiều: 14-18h40, thứ bảy đến 17h)

2. Nội dung bài thi:

• Bài thi TOEIC 2 kỹ năng trên giấy: TOEIC Listening & TOEIC Reading.
  • Thời gian làm bài: 120 phút

3. Địa điểm thi & đăng kí thi:

• Nơi thi: Tòa nhà VDZ, ĐH Bách Khoa Hà Nội.
  • Nơi đăng ký: Tòa nhà C3B, ĐH Bách Khoa Hà Nội, Số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội.

Sơ đồ chỉ dẫn Trung tâm CFL
Link Google Maps >> https://goo.gl/maps/gPYi1QMQoN12

4. Thủ tục đăng ký dự thi:

Khi đăng kí dự thi, thí sinh cần mang theo:

• CMND / CCCD / Hộ chiếu gốc của thí sinh (còn nguyên gốc, không ép lụa, ép dẻo) và bản photo tương ứng.
  • 03 ảnh thẻ 3×4 chụp không quá 03 tháng (sau mỗi ảnh ghi rõ: Họ tên, ngày sinh, số CMND/CCCD)
  • In, điền đầy đủ thông tin và ký tên vào Phiếu đăng ký dự thi (download)
  • Phí dự thi: 1.050.000 (VND)

Lưu ý:

• Thí sinh phải đảm bảo xuất trình được giấy tờ nhân thân rõ ràng, nguyên vẹn khi đăng ký thi và dự thi.
  • Phía IIG Việt Nam có quyền từ chối cho thí sinh vào phòng thi hoặc không trả kết quả thi khi có nghi ngờ về giấy tờ dự thi. Thí sinh muốn nhận kết quả phải xuất trình được giấy tờ mới hợp lệ.
  • Thí sinh có thể hoãn thi hoặc hủy thi nhưng phải làm thủ tục trước ngày thi 7 ngày. Phí hoãn thi là 100.000 đ. Phí hủy thi là 50% phí dự thi.

5. Danh sách thi & địa điểm thi

• Thí sinh xem danh sách dự thi được công bố trên website và fanpage trước ngày thi 1-3 ngày.
  • Thí sinh dự thi phải mang đầy đủ thẻ SV (nếu là SV ĐH BKHN) + CMND/CCCD + Liên 2 đăng ký dự thi.
  • Nếu không có thay đổi nào đột xuất, thí sinh sẽ dự thi tại phòng hội thảo 101 – VDZ (tòa nhà Trung tâm Việt Đức, trường ĐH Bách Khoa HN)

6. Kết quả thi:

Thí sinh dự thi sẽ nhận được 01 phiếu điểm kết quả thi do đại diện Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ – IIG Việt Nam cấp sau 9 ngày làm việc (không tính T7, CN, ngày lễ). Vui lòng nhận phiếu điểm này tại 101-C3B, ĐH Bách Khoa Hà Nội (nơi đăng ký dự thi) trong vòng 9 ngày làm việc (không tính T7, CN, ngày lễ) tiếp theo sau khi có kết quả thi.

Đối với Sinh viên hệ đại học chính quy của trường ĐH Bách khoa Hà Nội: Sau khi có phiếu điểm từ 3-5 ngày làm việc, điểm thi được tổng hợp và chuyển về Phòng Đào tạo (theo MSSV  in trên biên lai thu tiền). Việc xử lý sau đó sẽ theo lịch làm việc của phòng Đào tạo.  Trong trường hợp Sinh viên đăng ký thi tại địa điểm khác (ngoài trường) thì có thể mất từ 2-5 tuần để xác minh và cập nhật điểm lên SIS.

Về bằng chứng nhận TOEIC (chứng chỉ TOEIC): Thí sinh có thể yêu cầu cung cấp bằng chứng nhận (Certificate of Achievement). Thí sinh chỉ có thể làm được 01 bằng chứng nhận cho mỗi lần thi.  Vui lòng mang phiếu điểm qua Văn phòng của IIG Việt Nam để làm thủ tục.

Lịch thi các đợt tiếp theo >> Lịch thi TOEIC mới nhất năm 2019

Lịch thi TOEIC tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội