Lợi thế trong xét tuyển Đại học: Aptis & IELTS

Kì xét tuyển Đại học đang đến rất gần. Các bạn học sinh đang trên đường về đích, các bạn có nhận thấy một “bonus” “tăng lực” quan trọng trên đường đi?

Thí sinh có chứng chỉ IELTS hoặc tương đương như Aptis được nhận lợi thế trong xét tuyển vào Đại học Bách Khoa và một số trường đại học khác. Ngoài ra, hai chứng chỉ này cũng tạo thuận lợi cho việc học các chương trình dự bị như Elitech của Bách Khoa. Các bạn có thể xem chi tiết tại Đề án tuyển sinh Đại học của trường: https://ts.hust.edu.vn/tin-tuc/de-an-tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-quy-nam-2020

Về kì thi Aptis

Về kì thi IELTS

Là trung tâm đào tạo và khảo thí ngoại ngữ của trường Đại học Bách Khoa, là đối tác của nhiều cơ quan, tổ chức quốc tế, hàng năm Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật đón hàng ngàn lượt học viên trong các khóa học ngôn ngữ Anh, Đức, Pháp, Nhật, Hàn.

Với phương châm “Học thật, thi thật, Aptis và IELTS cũng là thế mạnh đào tạo, khảo thí của Trung tâm.

Với các khóa đào tạo Aptis và IELTS, học viên được học chọn học trực tiếp hoặc trực tuyến, và:

• Được học cùng giảng viên Việt Nam, giảng viên bản ngữ đều có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ, đến từ các trường Đại học, có kinh nghiệm dày dặn và uy tín cao
  • Được học theo các giáo trình quốc tế được tuyển lựa để phù hợp với từng trình độ, đặc biệt là đối tượng học viên trẻ. Các dạng bài luyện tập và bài kiểm tra mô phỏng bài thi thật.
  • Với các khóa IELTS, học viên có buổi tutorial mỗi tuần với các hoạt động chuyên đề, chữa bài, sửa lỗi cho từng cá nhân để bổ trợ ngoài giờ.
  • Có cơ hội tham gia sinh hoạt cùng CLA English Club với đa dạng hoạt động trực tiếp và online: thảo luận, tranh biện, giao lưu văn hóa,… vô cùng sôi nổi cùng các diễn giả có uy tín và sinh viên có trình độ cao.
  • Hỗ trợ khảo thí Aptis và IELTS ngay tại Trung tâm

Đăng kí ngay với Trung tâm để nhận được bài kiểm tra trình độ miễn phí và tư vấn lộ trình học hiệu quả.

Chúng tôi tiếp sức trên con đường vào đại học của các bạn!

• Trung tâm Ngôn ngữ & Hỗ trợ trao đổi học thuật – ĐH Bách Khoa Hà Nội
  • Địa chỉ: Phòng 101 – C3B – trường ĐH Bách Khoa Hà Nội