Liên tục tổ chức các kỳ thi tiếng Anh khung 6 bậc Việt Nam VSTEP tại Đại học Bách Khoa Hà Nội

Ngày 26.10.2020, kỳ thi tiếng Anh khung 6 bậc Việt Nam VSTEP đã được tổ chức thành công tại Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đây là kỳ thi thứ hai diễn ra thành công (sau kỳ thi đầu tiên tổ chức ngày 28.09.2022).

Kỳ thi VSTEP lần này được tổ chức an toàn, nghiêm túc theo quy định. Thí sinh tham dự kỳ thi được thao tác trực tiếp trên hệ thống phòng máy tính hiện đại, tốc độ đường truyền cao với hệ thống cơ sở vật chất (vách ngăn, điều hòa…) đảm bảo. Trước khi làm bài, thí sinh được các giám thị phổ biến cặn kẽ quy chế thi, hướng dẫn chi tiết cách làm bài trên máy tính, trong suốt quá trình thi đội ngũ kỹ thuật luôn túc trực sẵn sàng hỗ trợ.

Phòng máy tính phục vụ các kỳ thi tại ĐH Bách Khoa Hà Nội

Được biết, thí sinh tham dự kỳ thi lần này đến từ nhiều tỉnh thành Việt Nam và một số thí sinh Quốc tế (đến từ châu Âu, châu Phi). Đối tượng dự thi chủ yếu là các nghiên cứu sinh, giáo viên nước ngoài, học viên cao học và công chức nhà nước. Phần lớn các thí sinh tỏ ra khá hài lòng với cơ sở vật chất, nhân sự hỗ trợ thi chuyên nghiệp cũng như kết quả bài làm sau buổi thi.

VSTEP là định dạng đề thi đánh giá năng lực tiếng Anh từ bậc 3 đến bậc 5 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (còn gọi là Vietnamese Standardized Test of English Proficiency, viết tắt là VSTEP). VSTEP được xây dựng nhằm trở thành một công cụ đánh giá năng lực tiếng Anh từ bậc 3 – 5 cho đối tượng sau trung học phổ thông, được sử dụng trong phạm vi toàn quốc và hướng tới được quốc tế công nhận. VSTEP được áp dụng đối với cơ sở đào tạo ngoại ngữ, chương trình đào tạo ngoại ngữ, và người học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Kỳ thi VSTEP tiếp theo dự kiến sẽ được tổ chức vào 16/11/2022. Thí sinh có nguyện vọng dự thi tham khảo thông tin tại: https://goeco.link/zmXDC

Thí sinh luyện thi vui lòng liên hệ: Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật, ĐT: 024.38682445 (Gặp bộ phận Tuyển sinh).