Khởi động cuộc thi sinh viên NCKH “Khởi nghiệp sáng tạo Việt Đức 2015”

viet-duc-2015

GERMAN VIETNAMESE  BEST BUSINESS IDEA AWARD
CUỘC THIKHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO VIỆT ĐỨC 2015”

Giành giải thưởng hấp dẫn, Tích lũy kinh nghiệm, Xây dựng quan hệ
Win the Prize – Gain Experience – Build Networks

Giải thưởng  xuất phát từ sự hợp tác trong dự án “Praxis partnership Program” của Đại học Leipzig (CHLB Đức) với Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Phòng Thương Mại & Công Nghiệp Việt Nam cùng phối hợp tổ chức.

Cuộc thi nhằm khuyến khích sinh viên đại học, học viên cao học, hoàn thiện khả năng xây dựng ý tưởng khởi nghiệp và nâng cao khả năng quản đối mới sáng tạo trong doanh nghiệp.

Đối tượng dự thi: sinh viên đại học, học viên cao học trẻ có niềm đam mê khởi nghiệp và xây dựng ý tưởng kinh doanh độ tuổi dưới 35 (tập thể tham gia tối đa 3 người, tối thiểu một sinh viên, học viên thuộc trường Đại học Bách khoa Hà Nội). Mỗi tác giả có thể có nhiều ý tưởng và đề án dự thi.

cấu giải thưởng:

• 01 Giải Nhất: 15 triệu đồng và cơ hội được tiếp tục huấn luyện phát triển ý tưởng khởi nghiệp.
  • 01 Giải Nhì: 10 triệu đồng và cơ hội được tiếp tục huấn luyện phát triển ý tưởng khởi nghiệp.
  • 03 Giải Ba: Mỗi giải 5 triệu đồng và cơ hội được tiếp tục huấn luyện phát triển ý tưởng khởi nghiệp.
  • 01 Giải bình chọn: 5 triệu đồng cho giải thưởng được bình chọn nhiều nhất trong vòng chung kết.

Yêu cầu về bài dự thi

Vòng 1: Các sinh viên, học viên quan tâm sẽ đăng ký và được hướng dẫn thể lệ cuộc thi và khởi nghiệp nói chung.

Bài thi ý tưởng kinh doanh đánh máy trên khổ A4, cỡ chữ 13, phông chữ Times New Roman, phần trình bày ý tưởng đảm bảo có các phần chính sau đây: Đặt vấn đề, nêu thực trạng, mục đích và ý nghĩa của ý tưởng; đề xuất nội dung và giải pháp thực hiện; dự toán kinh phí nếu có; kết luận và các mục khác có liên quan. Bài dự thi xây dựng ý tưởng kinh doanh không quá 5 trang A4 (Theo mẫu đính kèm).

Download:  Form dự thi vòng 1 cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo Việt Đức 2015

Hạn cuối  nộp bài vòng 1 là 17h00, ngày 04/11/2015

Vòng 2: 20 ý tưởng kinh doanh tốt nhất sẽ được mời tham gia khóa học “Xây dựng kế hoạch khởi sự doanh nghiệp và đổi mới thành công” vào tháng 10/2015 tại Viện Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Hạn cuối nộp bài vòng 2 là 17h00, ngày 05/12 /2015.

Vòng 3: 5 kế hoạch xuất sắc nhất được trình bày trong vòng chung kết dự kiến vào ngày 18/12/2015. Kế hoạch được trình bày không quá 8 phút trước ban giám khảo và khán giả. (Khuyến khích trình bày bằng tiếng Anh). Các đội lọt vào vòng chung khảo có thể sau tổng  kết và trao giải, các ý tưởng và kế hoạch khả thi sẽ tiếp tục được tư vấn và phát triển thực tiễn . Ban Tổ Chức được quyền sử dụng cho việc tuyên truyền, quảng bá.

Chung khao 2013

Chung khao cuoc thi nam 2013

btc-trao-giay-chung-nhan-va-phan-thuong-cho-cac-doi-choi

Liên hệ:

Dự án Praxis partnership – Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Email: sept@mba.edu.vn, nckh@sie.edu.vn
Website: http://sept.edu.vn hoặc http://sie.hust.edu.vn/