Khóa luyện thi Aptis B1 tăng cường – 15 buổi (Aptis B1 Enhance)

Thi chứng chỉ Aptis ngày càng là lựa chọn phổ biến của người học tiếng Anh bởi hình thức tổ chức thi tân tiến, cấu trúc và nội dung bài thi gần gũi, có kết quả nhanh chóng. Aptis là kì thi đánh giá năng lực tiếng Anh của Hội đồng Anh (British Council), chứng chỉ Aptis được nhiều trường đại học lớn và các cơ quan, tổ chức công nhận. Aptis đánh giá 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, và khả năng Ngữ pháp và Từ vựng của thí sinh, theo khung ngoại ngữ châu Âu (từ A1 đến C). Cấu trúc và nội dung bài thi gần gũi với việc sử dụng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày.

Tuy nhu cầu chuẩn bị cho bài thi càng ngày càng cao, Aptis vẫn còn là một bài thi khá mới với người học Việt Nam. Số lượng khóa học cũng như tài liệu luyện thi Aptis chất lượng cao vẫn chưa nhiều. Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật tự hào là một trong những điểm luyện thi, tổ chức thi chứng chỉ Aptis chuyên nghiệp quy mô nhất, chất lượng cao nhất.

Trung tâm xin thông báo liên tục tuyển sinh các lớp luyện thi chứng chỉ Aptis với nhiều điểm cải tiến, sáng tạo.

Đối tượng học viên

• Học viên chưa từng thi Aptis có trình độ đầu vào tương đương Aptis A2
  • Hoặc học viên đã từng thi Aptis có 1 – 2 kỹ năng gần B1, cần củng cố kiến thức và kĩ năng làm bài thi để đạt Aptis B1.

Mục tiêu của khóa học

Sau khóa học luyện thi Aptis 15 buổi, học viên sẽ đạt được:

Kĩ năng làm bài thi:

• Giúp học viên hiểu rõ cấu trúc bài thi Aptis và các dạng bài trong bài thi Aptis
  • Luyện các kĩ năng làm bài thi, các chiến thuật làm bài thi

Kiến thức:

• Củng cố kiến thức, khả năng sử dụng tiếng Anh ở cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết
  • Củng cố kiến thức ngữ pháp, từ vựng

Kết quả đầu ra:

• Học viên đạt kết quả Aptis B1 sau khi tham dự khóa học đủ số buổi và làm bài tập trên lớp và ở nhà đạt 80%.
  • Nâng cao kết quả của kĩ năng học viên đang yếu
  • Nâng cao các kĩ năng mềm (xây dựng ý tưởng, giao tiếp thường ngày)

Điểm nổi bật của khóa học:

• Giảng viên của khóa học là những người có kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, chuyên môn vững vàng (trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ) đến từ các trường đại học.
  • Được giữ chỗ 01 lần đăng kí thi Aptis khi đăng kí học (01 lần/01 học viên/01 khóa học)
  • Nhiều bài tập, đề luyện thi độc quyền do đội ngũ đào tạo người Việt và bản ngữ của Trung tâm biên soạn
  • Được tham gia câu lạc bộ tiếng Anh CLA (với các hoạt động ngoại khóa như giao lưu văn hóa với sinh viên nước bạn, xem phim tại phòng chiếu tiêu chuẩn quốc tế)
  • Được gỡ giới hạn tín chỉ khi cam kết tham dự 100% buổi học và làm ít nhất 80% số bài tập về nhà

Thời lượng, lịch học, học phí & lịch khai giảng:

• Học viên học trong 15 buổi. Mỗi buổi 2 tiếng 15 phút.
  • Lịch học: Các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7
  • Học phí: 2.500.000 đồng/khóa (sĩ số 6 – 10 học viên) – Giảm 10% học phí/học viên khi đăng kí nhóm 3 người
  • Lịch khai giảng: Khai giảng hàng tuần

Thông tin liên hệ để nhận tư vấn và xếp lớp phù hợp:

• Trung tâm Ngôn ngữ & Hỗ trợ trao đổi học thuật – ĐH Bách Khoa Hà Nội
  • Địa chỉ: Phòng 101 – C3B, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3868.2445 / 3623.1425
  • Facebook: https://m.me/cfl.edu.vn
  • Phụ trách tuyển sinh: Ms. Hoa – thaiphuong@hust.edu.vn
  • Phụ trách đào tạo: Ms. Linh – linh.tathuy@hust.edu.vn

Một số hình ảnh lớp học và hoạt động tại Trung tâm

Lớp luyện thi Aptis B1 cùng giảng viên bản ngữ tại CLA – BKHN