[KHẨN] Thông báo tạm dừng các kỳ thi khảo thí đến hết ngày 9/2/2021

Căn cứ thông báo số 101/ĐHBK-BCĐ ngày 28 tháng 1 năm 20201 của Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 về các biện pháp phòng, chống dịch, bệnh COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng; căn cứ vào thông báo mới nhất của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trung tâm CLA thông báo tạm hoãn các lịch thi đến hết ngày 9/2/2021.

Các thí sinh đã đăng ký tham dự các kỳ thi khảo thí tại Trung tâm tiếp tục theo dõi các thông báo cập nhật trên website: clc.hust.edu.vn

Trong thời gian này trung tâm tiếp nhận và xử lý công việc theo thời gian:

• Sáng: 8h – 11h30, Chiều: 14h – 17h30
  • Ngày làm việc: Thứ hai – thứ sáu (trừ thứ bảy, CN, nghỉ lễ)

Thí sinh, sinh viên, học viên.. khi đến trung tâm vui lòng thực hiện thông điệp 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế) và thực hiện các biện pháp vệ sinh phòng dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Mọi thông tin liên quan tới các kỳ thi, cập nhật điểm hoặc hậu kiểm kết quả thi… xin liên hệ theo các đầu mối sau:

TTHạng mụcĐầu mốiEmail / Teams
1Thi Aptis quốc tếMs. Thắmtham.nguyenthi@hust.edu.vn
2Thi TOEIC quốc tếMs. Huệhue.nguyenthi1@hust.edu.vn
3Thi TestAs, TestDaFMs. Nhungnhung.nguyenphuong@hust.edu.vn
4Thi tiếng Anh nội bộMs. Huyềnhuyen.dothithu@hust.edu.vn
5Cập nhật điểm thi
Hậu kiểm kết quả thi
Ms. Huyềnhuyen.dothithu@hust.edu.vn

Các thông tin mới nhất sẽ được cập nhật tại đây, trên fanpage facebook.com/cfl.edu.vn và Zalopage zalo.me/2278891791756966883