Khai giảng lớp tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp tháng 01/2021

Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật – Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội trân trọng thông báo các khóa học tiếng Hàn tiếp tục khai giảng trong tháng 01/2021 như sau:

Khóa học:

• Các khóa trình độ sơ cấp H1(dành cho người mới bắt đầu), các khóa học H2 (dành cho học viên đã kết thúc khóa H1) do giảng viên Việt Nam dạy trực tiếp và giảng viên Koica – Hàn quốc dạy trực tuyến.
  • Trình độ Trung cấp H5 (trực tuyến 100% dành cho học viên kết thúc lớp H4) do giáo viên Hàn Quốc dạy online.

Thời lượng: 24 buổi, học trên lớp, mỗi buổi 2 tiếng.

Hình ảnh một buổi học trên lớp

Thời gian học:

• Lớp sơ cấp H1: 18h – 20h, các ngày thứ ba, thứ năm hàng tuần
  • Lớp sơ cấp H2: 18h – 20h, các ngày thứ tư, thứ sáu hàng tuần
  • Lớp Trung cấp H5: 18h – 20h các ngày thứ hai, thứ sáu hàng tuần

Khai giảng:

• Lớp sơ cấp H1: 18h, thứ năm, ngày 14/01/2021
  • Lớp sơ cấp H2: 18h, thứ tư, ngày 13/01/2021
  • Lớp Trung cấp H5: 18h, thứ sáu, ngày 25/12/2020

Số lượng học viên: Tối đa 30 học viên/lớp

Giáo viên: Giáo viên người Hàn Quốc và Việt Nam cùng giảng dạy

Giáo viên bản ngữ nhiệt tình, thân thiện, giáo viên Việt Nam tâm huyết, tận tình

Nội dung khóa học:

• Lớp trình độ sơ cấp H1: Học viên được học từ đầu gồm các nội dung ngữ pháp, từ vựng, 4 kỹ năng cơ bản (nghe, nói đọc, viết, chữ Hangeul). Kết thúc khóa học, học viên có thể giao tiếp đơn giản như như: Chào hỏi, mua hàng, gọi món ăn, giới thiệu gia đình, sở thích, giao thông (giảng viên Hàn quốc dạy 50%).
  • Lớp trình độ sơ cấp H2: Từ vựng, ngữ pháp, các mẫu câu bài thi dạng Topik, nội dung chuyên sau theo các chủ đề sau: Sinh hoạt gia đình, sức khỏe, giáo dục, mua sắm, giáo dục, sinh hoạt thường ngày, số từ, chào hỏi, công việc, nghề nghiệp, sở thích và các hoạt động vui chơi, quảng cáo, biển chỉ dẫn, biển cấm, tin nhắn, email, điện thoại, đoạn văn truyền đạt thông tin, cách biểu đạt tình cảm.., (giảng viên Hàn quốc dạy 50%)
  • Lớp trình độ sơ cấp H5: Từ vựng, ngữ pháp, các mẫu câu bài thi dạng Topik, luyện các mẫu đề Topic (giảng viên Hàn quốc dạy trực tuyến 100%)

Phương pháp giảng dạy: Kết hợp học truyền thống trên lớp và trực tuyến tại nhà

Học phí: 700.000VNĐ/khóa

Thời hạn đăng kí: Đến khi hết chỗ (ưu tiên sinh viên trường ĐH Bách Khoa Hà Nội và ưu tiên học viên đăng kí sớm)

Giám đốc Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc KOICA chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên ĐH Bách Khoa

Hoàn tất thủ tục tại Trung tâm Ngôn ngữ & Hỗ trợ trao đổi học thuật, trường ĐH Bách Khoa HN.

Phụ trách tuyển sinh: Ms. Dungdung.nguyenthi@hust.edu.vn