Khai giảng lớp tiếng Hàn sơ cấp H1 tháng 6/2020 – Giảm 70% học phí

Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật – Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội trân trọng thông báo các khóa học tiếng Hàn sơ cấp tiếp tục khai giảng trong tháng 6/2020, đặc biệt GIẢM  70% HỌC PHÍ.

Các khóa trình độ sơ cấp H1 (dành cho người mới bắt đầu) do giáo viên bản ngữ dạy online và giáo viên Việt Nam giảng dạy trên lớp khai giảng như sau:

Đối tượng học viên: Người mới bắt đầu học tiếng Hàn Quốc (lớp sơ cấp H1)

Thời lượng: 24 buổi, học trên lớp, mỗi buổi 2 tiếng.

Hình ảnh một buổi học trên lớp

Thời gian học:

• Lớp sơ cấp H1: 17h30 – 19h, các ngày thứ ba, thứ năm hàng tuần

Khai giảng:

• Lớp sơ cấp H1: 17h30, thứ 5 ngày 18/6/2020

Số lượng học viên: Tối đa 30 học viên/lớp

Giáo viên: Giáo viên người Hàn Quốc và Việt Nam cùng giảng dạy

Giáo viên bản ngữ nhiệt tình, thân thiện, giáo viên Việt Nam tâm huyết, tận tình

Nội dung khóa học:

Lớp trình độ sơ cấp H1: Học viên được học từ đầu gồm các nội dung ngữ pháp, từ vựng, 4 kỹ năng cơ bản (nghe, nói đọc, viết, chữ Hangeul). Kết thúc khóa học, học viên có thể giao tiếp đơn giản như như: Chào hỏi, mua hàng, gọi món ăn, giới thiệu gia đình, sở thích, giao thông (giảng viên Hàn quốc dạy 50%)

Phương pháp giảng dạy: Kết hợp học truyền thống trên lớp và trực tuyến tại nhà

Học phí: 700.000 VNĐ/học viên/khóa học

Thời hạn đăng kí: Từ 5/6/2020 đến khi hết chỗ (ưu tiên sinh viên trường ĐH Bách Khoa Hà Nội và ưu tiên học viên đăng kí sớm)

Giám đốc Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc KOICA chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên ĐH Bách Khoa

Hoàn tất thủ tục tại VP Trung tâm Ngôn ngữ & Hỗ trợ trao đổi học thuật, trường ĐH Bách Khoa HN.

Đăng ký online

Phụ trách tuyển sinh: Ms. Dungdung.nguyenthi@hust.edu.vn

Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật (CLA)
Center for Languages and Academic Exchange Services (CLA)