Khai giảng lớp tiếng Hàn sơ cấp H1, H2 tháng 4/2020 – Giảm 70% học phí

Trung tâm Ngôn ngữ & Hỗ trợ trao đổi Học thuật – Trường ĐH Bách khoa Hà Nội trân trọng thông báo các khóa học tiếng Hàn sơ cấp tiếp tục khai giảng trong tháng 4/2020, đặc biệt GIẢM 70% HỌC PHÍ. Khóa học trình độ sơ cấp H1 (dành cho người mới bắt đầu) và trình độ sơ cấp H2 (dành cho học viên đã hoàn thành khóa H1) do giáo viên bản ngữ giảng dạy như sau:

Thời lượng: 24 buổi, học online trên lớp, mỗi buổi 2 tiếng

Một buổi học tiếng Hàn tại trung tâm CLA – BKHN

Thời gian học:

• Lớp sơ cấp H1: 17h30 – 19h30, các ngày thứ 3,5 hàng tuần
  • Lớp sơ cấp H2: 17h30 – 19h30, các ngày thứ 4,6 hàng tuần

Khai giảng:

• Lớp sơ cấp H1: 17h30, thứ năm, ngày 16/4/2020
  • Lớp sơ cấp H2: 17h30, thứ sáu, ngày 17/4/2020

Thời hạn đăng kí: Từ 10/4/2020 (hoặc đến khi hết chỗ)

Số lượng học viên: Tối đa 30 học viên/1 lớp

Giáo viên: Giáo viên người Hàn Quốc và Việt Nam cùng tham gia giảng dạy.

Giáo viên Hàn Quốc và giáo viên Việt Nam cùng tham gia giảng dạy

Nội dung khóa học :

• Lớp trình độ sơ cấp H1: Học viên được học từ đầu gồm các nội dung ngữ pháp, từ vựng, 4 kỹ năng cơ bản (nghe, nói đọc, viết, chữ Hangeul). Kết thúc khóa học, học viên có thể giao tiếp đơn giản như như: Chào hỏi, mua hàng, gọi món ăn, giới thiệu gia đình, sở thích, giao thông.
  • Lớp trình độ sơ cấp H2: Từ vựng, ngữ pháp, các mẫu câu bài thi dạng Topik, nội dung chuyên sau theo các chủ đề sau: Sinh hoạt gia đình, sức khỏe, giáo dục, mua sắm, giáo dục, sinh hoạt thường ngày, số từ, chào hỏi, công việc, nghề nghiệp, sở thích và các hoạt động vui chơi, quảng cáo, biển chỉ dẫn, biển cấm, tin nhắn, email, điện thoại, đoạn văn truyền đạt thông tin, cách biểu đạt tình cảm..

Phương pháp giảng dạy: Học trực tuyến tại nhà.

Học phí700.000 VND (đã giảm)

Giám đốc Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc KOICA chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên ĐH Bách Khoa HN

Hoàn tất thủ tục tại Vp Trung tâm Ngôn ngữ & Hỗ trợ trao đổi học thuật, trường ĐH Bách Khoa HN.
Địa chỉ liên hệ: Phòng 101, C3B, ĐHBKHN. Điện thoại:
(024) 3868.2445 / 3623.1425.
info@cfl.edu.vn – Website: https://clc.hust.edu.vn/ – Fanpage: https://fb.com/cfl.edu.vn

Phụ trách tuyển sinh: Ms. Dung – dung.nguyenthi@hust.edu.vn