Khai giảng Chương trình HUST-NATV khóa 9

Ngày 23.05.2022, tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, Chương trình hợp tác đào tạo HUST-NATV tổ chức lễ khai giảng khóa 9 – chương trình hợp tác giữa Đại học Bách Khoa Hà Nội với Công ty TNHH Nissan Automotive Việt Nam (NATV).

Đến dự chương trình có bà Phạm Thị Thu Trang – trưởng phòng Đào tạo và tuyển dụng, Công ty TNHH Nissan Automotive Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Văn Đức – Giám đốc Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi Học thuật, ông Nguyễn Văn Hảo – Giám đốc Trung tâm tiếng Nhật Đông Đô cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên và sinh viên Chương trình.

Bà Phạm Thị Thu Trang, trưởng phòng Đào tạo và tuyển dụng

Công ty TNHH Nissan Technology Việt Nam

Năm nay, chương trình tuyển chọn được 16 ứng viên ưu tú, là sinh viên năm cuối các ngành kỹ thuật thuộc các khoa viện, các trường thành viên của ĐH Bách Khoa Hà Nội. Sinh viên trúng tuyển chương trình sẽ được tài trợ học bổng học tiếng Nhật, tác phong và văn hóa Nhật Bản và các kiến thức chuyên môn về kỹ thuật ô tô. Hàng tháng, chương trình cũng cấp học bổng khuyến khích học tập cho các sinh viên có thành tích học tập tốt. Sinh viên chương trình sau khi tốt nghiệp sẽ làm việc tại Công ty TNHH Nissan Automotive Việt Nam.

Các đại biểu và sinh viên chương trình HUST-NATV K9

Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam (NATV) là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập vào tháng 6/2001 với số vốn đầu tư 3.000.000USD, trực thuộc tập đoàn Nissan Automotive Technology Nhật Bản, hiện đang làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển ô tô.

Sinh viên Chương trình HUST-NATV K9

Năm 2014, Đại học Bách Khoa Hà Nội và Công ty TNHH Nissan Automotive Việt Nam ký biên bản thỏa thuận hợp tác đào tạo cho sinh viên ĐH BKHN. Từ đó đến nay, chương trình đã tuyển chọn và đào tạo hàng trăm ứng viên ưu tú. Nhiều sinh viên chương trình HUST-NATV sau khi tốt nghiệp làm việc tại NATV đã trở thành những thành viên cốt cán trong đội ngũ nhân sự của NATV.