IELTS @ CLA – Học thật – Thi thật ngay tại ĐH Bách Khoa HN

Từ nhiều năm qua, chứng chỉ tiếng Anh IELTS được coi là tấm giấy thông hành cho cơ hội phát triển sự nghiệp và học tập mang tính quốc tế. Trong 3 năm qua, ngoài cơ hội học chương trình quốc tế (du học hoặc du học tại chỗ), các thí sinh còn có cơ hội lớn trúng tuyển các ngành “hot” tại các trường Đại học uy tín như Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Trường Đại học Ngoại thương, Trường Đại học Quốc gia Hà Nội…

Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật (CLA) – trực thuộc Trường Đại học Bách khoa Hà Nội là cơ sở uy tín có kinh nghiệm 20 năm trong hợp tác quốc tế về đào tạo, khảo thí tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Nhật…Trung tâm hiện đang là đối tác chính thức của Hội đồng Anh tổ chức các kỳ thi Aptis, IELTS trên máy tính. Trung tâm có đội ngũ giảng viên Việt Nam và chuyên gia bản ngữ tốt nghiệp từ các trường Đại học uy tín. Cơ sở vật chất của Trung tâm hiện đại, với các phòng học, phòng chiếu phim 3D phù hợp đào tạo trực tiếp hoặc trực tuyến.

Bạn cần chứng chỉ IELTS nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn thấy học luyện thi IELTS quá gian nan, không có niềm vui gì? Càng học nhiều nơi lại càng thấy hoang mang và không hiệu quả?

Các lớp học luyện thi IELTS của Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật (CLA) sẽ giúp bạn học IELTS hiệu quả và thoải mái hơn nhiều bởi phương pháp giảng dạy hướng đến trình độ thực chất cùng các hoạt động bổ trợ rất “sinh viên”, rất bổ ích.

Giảng viên nước ngoài tại CLA gửi lời chào đến học viên IELTS

Lợi thế khi học IELTS tại CLA

 • Được học cùng giảng viên ĐH Bách Khoa Hà Nội, giảng viên bản ngữ đều có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ, có nhiều năm sinh sống và làm việc tại các quốc gia khác nhau
 • Được học theo phương pháp dạy và học giống như các chương trình dự bị đại học của châu Âu, với giáo trình quốc tế được tuyển lựa, đặc biệt là cho đối tượng học viên trẻ.
 • Tutorial hàng tuần với các hoạt động chuyên đề, chữa bài, sửa lỗi cho từng cá nhân để bổ trợ ngoài giờ.
 • Bài kiểm tra giữa kì mô phỏng kì thi thật cùng các đề luyện tập sát với dạng đề IELTS.
 • Có cơ hội tham gia sinh hoạt cùng CLA English Club với đa dạng hoạt động trực tiếp và online: cơ hội giao lưu chuyên gia, sinh viên quốc tế, thảo luận, tranh biện, giao lưu văn hóa… vô cùng sôi nổi cùng các diễn giả có uy tín và thành viên có trình độ cao.
 • Hỗ trợ từ Hội đồng Anh: Bộ đề thi thử IELTS miễn phí và hỗ trợ khảo thí IELTS ngay tại Trung tâm CLA – đối tác của Hội đồng Anh.
 • Cơ hội tham gia hội thảo về phương pháp học và thi IELTS do chuyên gia Hội đồng Anh hướng dẫn.

Sau khóa học, học viên sẽ tự tin đạt được band điểm mong muốn của mình

Trình độ tiếng Anh cao hơn: Ngữ pháp vững vàng, từ vựng mở mang, ngữ âm sẵn sàng. 4 kĩ năng được cải thiện để cán đích từng band.

Hiểu về IELTS hơn: Biết phân tích đề để có chiến thuật làm bài hợp lí.

Học vui hơn: Học tiếng Anh học thuật hiệu quả nhờ sự thoải mái.

Kĩ năng mềm tốt hơn: Nâng cao tư duy và các kĩ năng cần thiết cho cuộc sống nhờ các hoạt động trên lớp và ngoại khóa.

Lựa chọn học online: Đặc biệt, CLA tổ chức các khóa học online cho mọi trình độ. Các bạn ở xa Hà Nội, chưa có điều kiện tiếp cận với giảng viên Việt Nam và bản ngữ có kinh nghiệm dày dặn sẽ được học qua nền tảng Microsoft Teams của trường Bách Khoa, với nội dung học và hoạt động ngoại khóa không khác so với khóa học truyền thống.

Đăng kí nhận thêm thông tin và tư vấn về các khóa IELTS @ CLA tại: https://forms.office.com/r/JzxPuQC4aM

Xem chi tiết về các khóa học IELTS tại đây:

 • Khóa học IELTS Foundation (mục tiêu 4.5 IELTS)
 • Khóa học IELTS 1 (mục tiêu 5.0 IELTS)
 • Khóa học IELTS 2 (mục tiêu 5.5 IELTS)
 • Khóa học IELTS 3 (mục tiêu 6.0 IELTS)
 • Khóa học IELTS 4 (mục tiêu 6.5 IELTS)

Học thật, thi thật – Sẵn sàng cho con đường học thuật của bạn.

Thông tin liên hệ