Hội thảo “Building Authentic Voices for Global Students” cho giảng viên/giáo viên tiếng Anh tại CLA

Được sự đồng ý của BGH nhà trường, sáng ngày 16/6, Trung tâm CLA, Viện Ngoại ngữ Trường ĐHBKHN cùng National Geographic Learning Viêt Nam đã tổ chức Hội thảo “Building Authentic Voices for Global Students” tại tầng 1 tòa nhà D2C (VDZ) – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Với sự góp mặt của các chuyên gia từ Nhà xuất bản cùng với khoảng 130 thầy cô giáo viên và giảng viên tiếng Anh của Đại học Bách Khoa Hà Nội, trung tâm CLA và các trường học, đại học và các trung tâm ngoại ngữ trên địa bàn Hà Nội, buổi Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đủ, thảo luận sôi nổi, nhiệt thành từ toàn bộ những người tham dự và kết thúc muộn hơn dự kiến đến 12h30 cùng ngày.

Tại đây, cố vấn chuyên môn cấp cao, Andrew Duenas, từ National Geographic Learning, Tiến sĩ Nguyễn Chí Hiếu và Giảng viên-Diễn giả Trịnh Thi Ánh Hằng trình bày cách giảng dạy các kỹ năng giao tiếp, hòa giải và phát âm một cách thành công. Đây là những kỹ năng cần thiết giúp học sinh, sinh viên chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai và giúp các em có thể giao tiếp rõ ràng và tự tin bằng tiếng Anh trong cuộc sống.

Hàng năm Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật thường phối hợp các đối tác trong nước và quốc tế tổ chức các hội thảo nâng cao nghiệp vụ, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy cho giảng viên, hội thảo chia sẻ phương pháp học tập ngoại ngữ cho sinh viên.

Các thầy cô tham gia check-in trước buổi Hội thao

Phó Giám đốc Lê Hồng Hải – Trung tâm CLA, ĐHBKHN phát biếu khai mạc Hội thảo

Các diễn giả trong buổi Hội thảo

Các thầy cô may mắn trúng thưởng