Học Luyện thi ONLINE – Nhận nhiều ưu đãi – Kết quả bất ngờ

Các bài thi tiếng Anh như TOEIC, Aptis, IELTS đang ngày càng được thi trên máy tính nhiều hơn. Việc học luyện thi online vì thế cũng tương thích với sự số hóa của các bài thi, không những thế, còn đem lại nhiều thuận tiện cho người học. Cũng với tinh thần đó, Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật (CLA) đã triển khai các lớp Aptis, TOEIC online 100%, để việc học và luyện thi các chứng chỉ được thuận lợi hơn với nhiều thí sinh.

Hình ảnh một lớp học Aptis online với Tiến sĩ người bản ngữ của Trung tâm

Trong thời gian vừa qua, đã có hàng ngàn học viên theo học tại Trung tâm theo hình thức học trực tuyến có tương tác. Trung tâm xin thông báo liên tục tuyển sinh các lớp luyện thi chứng chỉ TOEIC, Aptis, IELTS 100% online cùng các lớp bổ trợ 100% online trước khi luyện thi. Đặc biệt, các lớp học này học phí thấp hơn các lớp trực tiếp, nhưng bạn vẫn nhận được nhiều ưu đãi như học viên các lớp trực tiếp

Ai nên tham gia khóa học này?

• Học viên không ở Hà Nội, ít có điều kiện tiếp cận với giảng viên bản ngữ,
  • Học viên muốn tiết kiệm thời gian di chuyển, có thể học tại nhà/cơ quan, tránh được bụi mịn, giảm thiểu nguy cơ Virut,
  • Học viên muốn luyện tập trên máy tính,
  • Học viên muốn tiết kiệm chi phí.

Mục tiêu của khóa học?

Sau các khóa học, luyện thi trực tuyến, học viên sẽ có:

• ĐƯỢC RÈN LUYỆN KĨ NĂNG LÀM BÀI THI
    – Học viên hiểu rõ cấu trúc bài thi và các dạng bài trong bài thi (TOEIC, Aptis, IELTS)
    – Học viên có các kĩ năng, chiến thuật làm bài thi
  • ĐƯỢC NÂNG CAO KIẾN THỨC
    – Củng cố kiến thức, khả năng sử dụng tiếng Anh ở cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết
    – Củng cố kiến thức ngữ pháp, từ vựng
  • ĐƯỢC PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG MỀM
    Các khóa học đều chú trọng việc giao tiếp thực tế, vì vậy học viên được phát triển kĩ năng xây dựng ý tưởng, giao tiếp thường ngày

Đặc biệt, học viên sẽ:

• ĐƯỢC ƯU ĐÃI 300,000 VNĐ khi đăng kí thi Aptis tại Trung tâm (áp dụng 1 lần thi đầu tiên)
  • ĐƯỢC THAM GIA MIỄN PHÍ các hoạt động online của Trung tâm (workshop chuyên đề Aptis với giảng viên bản ngữ, các hoạt động online khác)

Học online với hình ảnh đẹp, mô phỏng bài thi trên máy

Điểm nổi bật của khóa học:

• Giảng viên Việt Nam và bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, chuyên môn vững vàng (trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ), đến từ các trường Đại học
  • Sĩ số lớp nhỏ để đảm bảo tương tác
  • Nhiều bài tập, đề luyện thi độc quyền, cập nhật do đội ngũ đào tạo người Việt và bản ngữ của Trung tâm biên soạn

Thời lượng, lịch học, học phí và lịch khai giảng

• Trung tâm Ngôn ngữ & Hỗ trợ trao đổi học thuật – ĐH Bách Khoa Hà Nội
  • Địa chỉ: Phòng 101 – C3B – trường ĐH Bách Khoa Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3868.2445 / 3623.1425
  • Facebook: https://m.me/cfl.edu.vn

Cùng “dự thính” một số buổi học của lớp Aptis online

1 hoạt động bổ trợ tiếng Anh miễn phí cho học viên của CLA – cập nhật thông tin cho format mới nhất của kì thi

Tips cho việc lên ý tưởng bài nói Aptis

Thi chứng chỉ Aptis ngày càng là lựa chọn phổ biến của người học tiếng Anh bởi hình thức tổ chức thi tân tiến, cấu trúc và nội dung bài thi gần gũi, có kết quả nhanh chóng. Aptis là kì thi đánh giá năng lực tiếng Anh của Hội đồng Anh (British Council), chứng chỉ Aptis được nhiều trường đại học lớn và các cơ quan, tổ chức công nhận. Aptis đánh giá 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, và khả năng Ngữ pháp và Từ vựng của thí sinh, theo khung ngoại ngữ châu Âu (từ A1 đến C). Cấu trúc và nội dung bài thi gần gũi với việc sử dụng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày.