Học Aptis online – học Aptis chưa bao giờ nhẹ nhàng hơn thế

Ngoài các lớp Aptis truyền thống trên giảng đường đã quá quen thuộc với sinh viên Bách khoa và những người đi làm trên địa bàn Hà Nội, Trung tâm CLA còn có các lớp Aptis online trên ứng dụng giảng dạy online của trường ĐH Bách khoa Hà Nội. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học uy tín với chất lượng đầu ra như mong đợi, hơn thế, không cần phải di chuyển, thời gian học linh động, tăng cường luyện tập trên máy tính, khóa học online này dành cho bạn. Với các bạn ở các tỉnh thành ngoài Hà Nội, hoặc đơn giản là bạn không muốn chen chân trong giờ Hà Nội tắc đường, bạn sẽ thật thảnh thơi bật máy tính lên và kết nối với khóa học của CLA từ nơi bạn đang ngồi.

Học Aptis online thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau

Là sinh viên chủ động chuyển từ lớp Aptis truyền thống sang Aptis online, bạn H.T (lớp HK) chia sẻ: “Hồi đó em không may bị ngã, không tiện di chuyển, và lịch làm việc của em cũng dày nữa, em chuyển sang hình thức học online. Vậy là em không phải di chuyển, tiết kiệm được thời gian rất nhiều. Bản thân em thích học online hơn, đối với học Aptis. Hình thức thi Aptis là thi trên máy, nên việc luyện tập Aptis trên máy tính đã giúp em hình dung tốt hơn về việc làm bài thực tế”.

Cô giáo Minh Loan – giáo viên Aptis “kì cựu” của Trung tâm CLA cũng đồng ý với học viên của mình: “Đầu năm 2020 tôi bắt đầu giảng dạy online các lớp Aptis trên hệ thống giảng dạy của Trung tâm. Ban đầu mình không quen vì nhiều năm đã dạy theo cách truyền thống rồi. Nhưng chỉ sau 1 tháng, mình nhận ra lợi ích của dạy Aptis online là rất lớn: học viên được luyện tập trên máy tính, cũng như mạnh dạn hơn trong phần Speaking vì các em ngồi sau màn hình và nói, bài giảng được chia sẻ qua màn hình cũng trực quan, sinh động hơn nữa”.

Giảng viên tiên phong trong việc dạy online của Trung tâm, thầy Diepiriye Kuku chia sẻ: “Có những khi mình dạy học, học trò của mình đang ở tận trên… Sapa, hay có những bạn sống ở Tp Hồ Chí Minh. Mình thấy việc học online giúp học viên ở nhiều tỉnh thành khác nhau có cơ hội để tiếp cận với chất lượng giáo dục uy tín của CLA, với giảng viên dày dặn kinh nghiệm của Trung tâm” (bản dịch).

Ngoài việc học trên lớp, các thầy cô cũng tổ chức các buổi phụ đạo online Aptis như thế này

Vậy tóm lại….

Ai nên tham gia khóa học này?

• Học viên không ở Hà Nội, ít có điều kiện tiếp cận với giảng viên bản ngữ,
  • Học viên muốn tiết kiệm thời gian di chuyển, có thể học tại nhà/cơ quan, tránh được bụi mịn, giảm thiểu nguy cơ Virut,
  • Học viên muốn luyện tập trên máy tính,
  • Học viên muốn tiết kiệm chi phí.

Mục tiêu của khóa học?

Sau các khóa học, luyện thi trực tuyến, học viên sẽ có:

• ĐƯỢC RÈN LUYỆN KĨ NĂNG LÀM BÀI THI
    – Học viên hiểu rõ cấu trúc bài thi và các dạng bài trong bài thi (TOEIC, Aptis, IELTS)
    – Học viên có các kĩ năng, chiến thuật làm bài thi
  • ĐƯỢC NÂNG CAO KIẾN THỨC
    – Củng cố kiến thức, khả năng sử dụng tiếng Anh ở cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết
    – Củng cố kiến thức ngữ pháp, từ vựng
  • ĐƯỢC PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG MỀM
    Các khóa học đều chú trọng việc giao tiếp thực tế, vì vậy học viên được phát triển kĩ năng xây dựng ý tưởng, giao tiếp thường ngày

Đặc biệt, học viên sẽ:

• ĐƯỢC ƯU ĐÃI 300,000 VNĐ khi đăng kí thi Aptis tại Trung tâm (áp dụng 1 lần thi đầu tiên)