Giao lưu văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc

Khai mạc chương trình trao đổi sinh viên Blue Ladder Summer 2022 trong khổ hợp tác giữa trường ĐHBK Hà Nội và trường ĐH Sunmoon Hàn Quốc. Ngày 27/06/2022 Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật phối hợp với Phòng Hợp tác Đối ngoại và Viện Ngoại ngữ, tổ chức cho sinh viên Hàn Quốc tham gia các khoa học trong trường và tổ chức các hoạt động động giao lưu cho sinh viên ĐH Bách Khoa, học viên lớp tiếng Hàn của CLA.

Các bạn học viên tiếng Hàn tại Trung tâm rất nhiệt tình tiếp đón các bạn sinh viên Hàn Quốc, cuộc thảo luận bằng tiếng Hàn đã diễn ra rất sôi nổi.

Sinh viên Hàn Quốc đã rất hào hứng tìm hiểu về Trường Đại học Bách Khoa cũng như các chương trình đào tạo của Trường.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, hào hứng để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi bạn. Trung tâm chúc các bạn một mùa hè vui vẻ thành công.