Đoàn đại biểu Công ty AIDEM Nhật Bản thăm Đại học Bách Khoa Hà Nội và giao lưu cùng sinh viên

Ngày 13.06.2022, trong khuôn khổ hợp tác giữa ĐH Bách Khoa Hà Nội và Công ty Cổ phần AIDEM Nhật Bản, đoàn Đại biểu Công ty AIDEM do ông Keji Kuribara – Phó tổng giám đốc đã đến thăm trường và giao lưu cùng sinh viên chương trình.

Ông Kenji Kuribara, Phó tổng giám đốc cùng đoàn đại biểu Công ty CP AIDEM thăm trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Chuyến thăm này nằm trong kế hoạch năm của Công ty. Trong 4 năm hợp tác (2018-2022), Chương trình Hợp tác đào tạo HUST-AIDEM đã tài trợ học bổng học tiếng Nhật, văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản và kết nối sinh viên sang làm việc tại Nhật Bản với tổng số sinh viên được tài trợ lên tới hơn hai trăm sinh viên.

Sinh viên HUST-AIDEM K3, 4 tham dự buổi giao lưu

Tại buổi gặp gỡ sinh viên, ngoài những món quà ấm áp từ Nhật Bản, các đại diện còn mang tới không khí giao lưu vô cùng ấm áp, thân thương.

Sinh viên chương trình hào hứng tham gia trò chơi

 

Kết nối trực tuyến với Công ty tại Nhật Bản

 

Đoàn công tác chụp hình cùng sinh viên chương trình

Công ty Cổ phần AIDEM có trụ sở tại thành phố Tokyo, là một công ty rất có uy tín tại Nhật Bản trong các lĩnh vực quản lý dịch vụ đào tạo, tư vấn, quản lý nhân sự, hỗ trợ sinh viên mới tốt nghiệp, với 50 chi nhánh và khách hàng là khoảng 250.000 công ty trên toàn nước Nhật. Chương trình đào tạo liên kết với trường ĐHBK Hà Nội bắt đầu từ năm 2018, với tổng số sinh viên tham dự trong 4 năm vừa qua là 235 em, trong đó nhiều sinh viên chương trình đã được kết nối sang làm việc tại đất nước Nhật Bản theo diện kỹ sư chất lượng cao.

Mai Khôi