Danh sách & lịch thi tiếng Anh nội bộ trên máy tính lần 66 (lớp Blended kỳ 20191)

Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật (tên gọi cũ Trung tâm Ngoại ngữ), trường ĐH Bách Khoa Hà Nội xin thông báo lịch thi và danh sách thí sinh tham dự kỳ thi tiếng Anh nội bộ (dạng thức TOEIC) lần thứ 66 (lớp Blended Learning kỳ 20191) theo hình thức thi trên máy tính như sau:

1. Thời gian & địa điểm thi

• Thời gian: Sáng ngày 31/12/2019 (tra cứu cụ thể theo MSSV phía dưới)
  • Địa điểm: Tầng 2, nhà C3B

2. Lưu ý khi dự thi

• Thí sinh phải có mặt trước giờ thi 9 phút để làm thủ tục. Nếu đến trễ sẽ không được dự thi.
  • Phải xuất trình đầy đủ: thẻ sinh viênCMND/CCCD (cấm thi hộ, sử dụng giấy tờ giả).
  • Không mang theo cặp, ba lô, túi xách, thiết bị ghi âm, ghi hình, điện thoại, các thiết bị điện tử và các vật dụng cá nhân khác.
  • Tự bảo quản tư trang cá nhân.
  • Không ra ngoài phòng thi trong suốt quá trình làm bài.
  • Đọc kỹ quy định đối với thí sinh.

Để đảm bảo kỳ thi diễn ra nghiêm túc, Hội đồng thi sẽ sử dụng thiết bị giám sát an ninh, phát hiện điện thoại, đồ điện tử… vì vậy thí sinh tuyệt đối không mang điện thoại, đồng hồ đeo tay và/hoặc các thiết bị điện tử khác vào phòng thi.

3. Hướng dẫn làm bài thi trên máy tính

Thí sinh có thể xem video hướng dẫn dưới đây hoặc bài thi mẫu trên website https://enza.vn .

4. Kết quả thi

• Ngay khi kết thúc bài thi, Sinh viên sẽ nhận được phiếu kết quả thi tạm thời. Để biết điểm thi, Sinh viên có thể đối chiếu với thang quy đổi điểm thi TOEIC trên website.
  • Sau ngày thi cuối cùng (1-2 ngày làm việc), kết quả sẽ được tổng hợp và chuyển về phòng Đào tạo. Việc xử lý sau đó sẽ theo lịch làm việc của phòng Đào tạo. Sinh viên có thể đối chiếu kết quả chính thức trên website cfl.edu.vn hoặc sis.hust.edu.vn

5. Danh sách thi

Sinh viên tra theo MSSV và xem trên máy tính (hoặc điện thoại xoay theo chiều ngang) để thấy đầy đủ thông tin. Nên chụp hình lại lịch thi và cho vào lịch nhắc nhở trên điện thoại để tránh nhầm lẫn hoặc quên.

Kíp 1: 7h15,  Kíp 2: 9h20 (Có mặt trước 9 phút để làm thủ tục)

Danh sách được cập nhật trước ngày thi đầu tiên 5-7 ngày.

Xác nhận vào ô bên dưới để xem kết quả

6. Chuyển kíp thi

Trung tâm sẽ không giải quyết các trường hợp bận việc cá nhân, thí sinh cần tự sắp xếp công việc để dự thi.

Đợt thi này chỉ có 2 kíp thi duy nhất nên trường hợp trùng lịch thi SV có thể chuyển từ kíp 1 sang kíp 2, hoặc từ kíp 2 sang kíp 1 (nhưng hạn chế vì phụ thuộc vào số chỗ trống của kíp 1).

Danh sách chuyển kíp thi sẽ được đăng trong một thông báo riêng: https://clc.hust.edu.vn/tag/danh-sach-thi-tieng-anh-noi-bo/

Lịch thi TOEIC tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội

Cấu trúc đề thi TOEIC – Nội dung của bài thi TOEIC

Thang điểm và cách tính điểm bài thi TOEIC