Danh sách & lịch thi tiếng Anh nội bộ trên máy tính lần 37

Trung tâm Ngoại ngữ CFL – Đại học Bách Khoa Hà Nội xin thông báo lịch thi và danh sách thí sinh tham dự kỳ thi tiếng Anh nội bộ (dạng thức TOEIC) lần thứ 37 (tháng 7/2017) theo hình thức thi trên máy tính như sau:

1. Thời gian & địa điểm thi

• Các ngày: 25/7-4/8/2017.
  • Kíp 1: 7h20,  Kíp 2: 9h20, Kíp 3: 13h, Kíp 4: 15h, Kíp 5: 17h
  • Địa điểm: Tầng 2, nhà C3B (xem bản đồ bên dưới)

Thí sinh nếu trùng lịch với lịch thi môn học chính khóa ở trên lớp cần làm đơn đề nghị chuyển kíp thi và nộp tại Trung tâm Ngoại ngữ trước 15h, ngày 21/7/2017. Thí sinh chuyển kíp dự kiến sẽ thi tại C3B-204 vào kíp 4, ngày 3/8/2017. Mẫu đơn download tại đây (SV cần xin xác nhận của Khoa/Viện hoặc giáo viên giảng dạy vào đơn đề nghị). Các trường hợp khác sẽ được trung tâm xem xét sau khi nhận được đơn đề nghị của SV trước thời hạn trên.

2. Lưu ý khi dự thi

• Thí sinh phải có mặt đúng giờ đã thông báo. Nếu đến chậm 1 phút sẽ không được dự thi.
  • Khi đi thi phải mang theo: thẻ sinh viên & chứng minh thư (nghiêm cấm thi hộ, sử dụng giấy tờ giả)
  • Không mang theo cặp, ba lô, túi xách, thiết bị ghi âm, ghi hình, điện thoại, các thiết bị điện tử và các vật dụng cá nhân khác. Tự bảo quản tư trang cá nhân.
  • Đọc kỹ quy định đối với thí sinh.

Để đảm bảo kỳ thi diễn ra nghiêm túc, Trung tâm Ngoại ngữ CFL sẽ sử dụng thiết bị giám sát an ninh, phát hiện điện thoại, đồ điện tử… vì vậy thí sinh tuyệt đối không mang điện thoại, đồng hồ đeo tay và/hoặc các thiết bị điện tử khác vào phòng thi.

3. Hướng dẫn làm bài thi trên máy tính

Thí sinh có thể xem video hướng dẫn dưới đây.

4. Kết quả thi

• Ngay khi kết thúc bài thi, Sinh viên sẽ biết số câu đúng của mỗi phần thi. Để biết điểm số Sinh viên có thể đối chiếu với bảng quy đổi điểm TOEIC.
  • Sau ngày thi cuối cùng, kết quả sẽ được tổng hợp và chuyển về phòng ĐTĐH. Việc cập nhật lên hệ thống SIS sẽ do phòng ĐTĐH tiếp tục xử lý (thông thường sau 2-3 ngày làm việc). Sinh viên có thể theo dõi kết quả chính thức trên website cfl.edu.vn hoặc sis.hust.edu.vn

5. Chứng chỉ

• Nếu đạt từ 450 trở lên Sinh viên cần đăng ký làm chứng chỉ tại văn phòng trung tâm.
  • Chứng chỉ cấp một lần duy nhất và tương ứng với đợt thi (không cấp lại vào các đợt khác).

6. Danh sách thi

Sinh viên tra cứu và xem trên máy tính hoặc điện thoại xoay theo chiều ngang để thấy đầy đủ thông tin.