Danh sách & lịch thi kiểm tra đầu vào lớp Blended 20191

Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật (tên gọi cũ Trung tâm Ngoại ngữ), trường ĐH Bách Khoa Hà Nội xin thông báo lịch thi và danh sách thí sinh tham dự kỳ thi kiểm tra đầu vào lớp Blended 20191 (mã học phần FL0400, FL0500) theo hình thức thi trên máy tính như sau:

1. Thời gian & địa điểm thi

• Thời gian: Ngày 15 – 18/9/2019 (tra cứu cụ thể theo MSSV phía dưới)
  • Địa điểm: Tầng 2, nhà C3B

2. Lưu ý khi dự thi

• Thí sinh phải có mặt trước giờ thi 9 phút để làm thủ tục. Nếu đến trễ sẽ không được dự thi.
  • Phải xuất trình đầy đủ: thẻ sinh viênCMND/CCCD.
  • Không mang theo cặp, ba lô, túi xách, thiết bị ghi âm, ghi hình, điện thoại, các thiết bị điện tử và các vật dụng cá nhân khác.
  • Tự bảo quản tư trang cá nhân.
  • Không ra ngoài phòng thi trong suốt quá trình làm bài.
  • Đọc kỹ quy định đối với thí sinh.

Để đảm bảo kỳ thi diễn ra nghiêm túc, Hội đồng thi sẽ sử dụng thiết bị giám sát an ninh, phát hiện điện thoại, đồ điện tử… vì vậy thí sinh tuyệt đối không mang điện thoại, đồng hồ đeo tay và/hoặc các thiết bị điện tử khác vào phòng thi.

3. Hướng dẫn làm bài thi trên máy tính

Thí sinh có thể xem video hướng dẫn dưới đây hoặc bài thi mẫu trên website https://enza.vn .

4. Kết quả thi

• Kết quả thi sẽ được gửi về lớp hoặc công bố sau trên website CFL.EDU.VN

5. Danh sách thi

Bắt buộc đối với các sinh viên chưa tham dự kỳ thi tiếng Anh nội bộ trong thời gian 2 tháng tính đến ngày 14/9/2019. Những sinh viên đã dự thi nội bộ trong thời gian trên sẽ không phải kiểm tra.

Sinh viên tra theo MSSV và xem trên máy tính (hoặc điện thoại xoay theo chiều ngang) để thấy đầy đủ thông tin. Nên chụp hình lại lịch thi và cho vào lịch nhắc nhở trên điện thoại để tránh nhầm lẫn hoặc quên.

Kíp 1: 7h15,  Kíp 2: 9h20, Kíp 3: 13h, Kíp 4: 15h (Có mặt trước 9 phút để làm thủ tục)

Xác nhận vào ô bên dưới để xem kết quả

7. Chuyển kíp thi

Trung tâm sẽ không giải quyết các trường hợp bận việc cá nhân, thí sinh cần tự sắp xếp công việc để dự thi.

Các trường hợp trùng lịch học, lịch thi có thể chuyển sang dự thi vào 1 kíp khác trong các ngày 15, 17/9. Nếu phòng thi không còn chỗ, Sinh viên có thể tham dự kíp thi cuối cùng vào 7h15 sáng 18/9.

Lịch thi TOEIC tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội

Cấu trúc đề thi TOEIC – Nội dung của bài thi TOEIC

Thang điểm và cách tính điểm bài thi TOEIC