Cô gái “xương thủy tinh” tiếp tục “trổ tài” hát tiếng Anh

(TT&VH Online) – Như đã đưa tin, những gương mặt sáng giá và “nặng ký” từng gây ấn tượng mạnh tại vòng loại sân khấu chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent sẽ cùng hội ngộ và tranh tài trong đêm bán kết thứ 4, phát sóng vào lúc 20h ngày 25/3 trên VTV3 – Đài TH VN.

Tập trung từ chủ nhật tuần trước, các thí sinh đã được gặp gỡ những chuyên gia cố vấn của chương trình như nhạc sỹ Đức Trí, biên đạo John Huy Trần và giảng viên thanh nhạc Triệu Yên. Vì đây là tuần thi “nặng ký” nên không khí tập luyện khá căng thẳng và hăng say.
Cô gái xương thủy tinh Nguyễn Phương Anh sẽ tiếp tục phát huy sở trường hát tiếng Anh. Sau Let’s dance tại vòng loại sân khấu, cô gái ngồi xe lăn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. “Nhưng đó là ca khúc nào thì em muốn giữ bí mật đến phút chót”, Phương Anh chia sẻ.

Nguyễn Phương Anh hăng say tập luyện

Còn Trần Hoàng Hà, cô cháu gái cá tính của nữ ca sĩ Hà Trần thì kể rằng: Ban đầu Hoàng Hà dự định hát một ca khúc tiếng Việt trong vòng bán kết. Tuy nhiên sau khi xem xét và đánh giá chất giọng cũng như cảm xúc của mình, Hà quyết định hát tiếng Anh. Lần này sẽ là một ca khúc từng gắn liền tên tuổi của một nữ diva thế giới, đây là ca khúc do chính ca sỹ Trần Thu Hà, cô của Hoàng Hà gợi ý.

Cháu gái Hà Trần tập luyện cho đêm bán kết

Sử dụng một ca khúc quen thuộc để hát khiến Hoàng Hà tự tin hơn nhưng mặt khác cô cũng phải đối mặt với việc bị khán giả so sánh với  người hát thành công ca khúc gốc. Do đó Hoàng Hà đang cố gắng để tạo nét mới cho phần trình diễn của cô.

Michael Jackson nhí Nguyễn Đặng Đăng Khoa- người khiến giám khảo Huy Tuấn ngả mũ thán phục trong một bài nhảy của vua nhạc pop Michael Jackson tại vòng loại sân khấu cũng đã sẵn sàng cho đêm bán kết thứ tư với một tiết mục hoàn toàn mới.
Để chuẩn bị cho tiết mục này, Khoa đã nhờ người anh trai ruột chọn bài để em nghe và tập theo những video clip trên mạng. Nhảy là niềm vui của Khoa nên mỗi tối em đều dành nửa tiếng sau khi hoàn thành xong bài vở tại trường để tập nhảy. Khó khăn lớn nhất với Khoa là tiết mục trình diễn trong vòng bán kết chỉ gần 3 phút nên Khoa phải làm sao để tận dụng tối đa khoảng thời gian ngắn ngủi đó để khai thác tất cả những động tác kỹ thuật của mình. Với sự hậu thuẫn từ mẹ, người anh ruột, cô giáo chủ nhiệm nên em đã hoàn thành xong gần như 99% tiết mục của mình.

Một trong những anh chàng “nặng ký” nhất – cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng trong đêm bán kết thứ 4 này không ai khác chính là chàng béo Nguyễn Ngọc Gia Bảo. Sở hữu một chất giọng rất “rực lửa” và cá tính, Gia Bảo quyết định lựa chọn một tác phẩm R&B pha một chút classic để trình diễn và rất tin vào sự lựa chọn này.
Ngoài ra các thí sinh khác như Dương Mạnh Hòa, Vũ Phạm Ngọc Tân, nhóm nhảy giày cao gót MIX mỗi người có thế mạnh riêng. Đây cũng sẽ là một đêm thi khó khăn cho khán giả để bình chọn. Tuy nhiên, chỉ có 2 trong số 7 tiết mục này vào vòng chung kết sắp tới và tổng đài 8328 sẽ chính thức hoạt động ngay sau chương trình kết thúc.

An Như
thethaovanhoa