Chương trình học tiếng Nhật và định hướng làm việc tại Nhật Bản – SEKISHO 2022 – Miễn học phí

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBK HN) trân trọng thông báo Chương trình học tiếng Nhật và định hướng làm việc tại Nhật Bản trong khuôn khổ hợp tác với Công ty SEKISHO dành cho sinh viên có mong muốn làm việc tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

Khái quát về chương trình

Lớp học tiếng Nhật miễn phí hằng năm được tập đoàn Sekisho Nhật Bản tài trợ, nằm trong khuôn khổ hoạt động giao lưu, thúc đẩy hợp tác liên kết và đào tạo với trường Đại học Bách Hà Nội,  nhằm tạo cho sinh viên Bách khoa có môi trường học tập tốt và cơ hội nghề nghiệp phát triển trong tương lai!

Tham gia khóa học với Sekisho, các bạn có thể được trải nghiệm những điều thú vị sau:

• Học tiếng Nhật MIỄN PHÍ trong 12 tháng
  • Học tập với giáo viên bản ngữ!
  • Chương trình học bao gồm cả đào tạo khả năng giao tiếp
  • Được giao lưu trực tiếp với người Nhật mỗi tháng và cơ hội ham gia các hoạt động giao lưu và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản
  • Tham gia phỏng vấn thử với doanh nghiệp Nhật Bản
  • Được tư vấn và hỗ trợ quá trình xin việc và làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản
  • Cơ hội lớn trong việc tiếp xúc với các thông tin tuyển dụng và gặp gỡ trực tiếp nhà tuyển dụng Nhật Bản
  • Được giúp đỡ bởi đội ngũ giảng viên và nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện

Nội dung giảng dạy tiếng Nhật

Sau khi được tuyển chọn, sinh viên sẽ học tiếng Nhật tại Trường ĐHBK HN trong thời gian khoảng 5 tháng với giáo viên đến từ Nhật Bản và các giảng viên Việt Nam có kinh nghiệm. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được tham dự các buổi luyện tập phỏng vấn của các công ty Nhật Bản để tuyển chọn sang Nhật Bản làm việc sau khi kết thúc chương trình đào tạo.

Nội dung giảng dạy tiếng Nhật: Đào tạo sinh viên từ CHƯA BIẾT TIẾNG NHẬT đến trình độ N4

Thời gian dự kiến: Từ 2/2022 (Học các buổi tối 2,4,6).

Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm không chỉ hỗ trợ các em trong việc học tập mà còn định hướng giúp các em lựa chọn công việc phù hợp với chuyên ngành của mình.Sinh viên được đào tạo nâng cao vốn tiếng Nhật và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, kĩ năng phỏng vấn, kỹ năng làm việc và định hướng công việc để có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Hãy thắp lên bình minh cho tương lai của mình tại đất nước mặt trời mọc nhé

Đối tượng & số lượng tuyển sinh

Sinh viên dự kiến tốt nghiệp năm 2023 thuộc các Viện Điện, Điện tử Viễn Thông, CNTT&TT, Toán ƯD&TH, Cơ khí, Cơ khí động lực, KH&KT Vật liệu, KH&CN Nhiệt Lạnh của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Yêu cầu: Không (SV không cần biết tiếng Nhật trước khi học)

Số lượng tuyển sinh: 30 sinh viên.

Thời gian và lịch trình xét tuyển

• Đăng kí trực tuyến: Trước 17h, ngày 23/01/2022
  • Link đăng ký: https://forms.office.com/r/BwY474ws9x
  • Thời gian phỏng vấn: 24/1/2022 (dự kiến)
  • Khai giảng: 14/2/2022 (dự kiến)

Học phí & cam kết tham dự chương trình

Sinh viên được miễn học phí.

Tuy nhiên để đảm bảo sinh viên tham gia chương trình đầy đủ với quyết tâm cao, sinh viên trúng tuyển sẽ đặt cọc số tiền 01 triệu đồng. Sinh viên sẽ được hoàn lại số tiền này sau khi kết thúc khóa học với các điều kiện:

• Tham dự tối thiểu 80% thời lượng khóa học
  • Tích cực tham gia các buổi phỏng vấn, sự kiện tuyển dụng (SEKISHO JOB FAIR) do công ty SEKISHO tổ chức.

(Cô) Nguyễn Thị Dung: dung.nguyenthi@hust.edu.vn (Email / Teams)
(Cô) Nguyễn Thị Thanh Tú: tu.nguyenthithanh1@hust.edu.vn (Email / Teams)

Địa chỉ: 101 – tòa nhà C3B, ĐH Bách khoa Hà Nội
Điện thoại: