Chương trình học tiếng Nhật và định hướng làm việc tại Nhật Bản – Miễn học phí (thông báo lần 3)

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBK HN) trân trọng thông báo Chương trình học tiếng Nhật và định hướng làm việc tại Nhật Bản trong khuôn khổ hợp tác với Công ty SEKISHO dành cho sinh viên có mong muốn làm việc tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

Khái quát về chương trình

Sau khi được tuyển chọn, sinh viên sẽ học tiếng Nhật tại Trường ĐHBK HN trong thời gian khoảng 15 tháng với giáo viên đến từ Nhật Bản và các giảng viên Việt Nam có kinh nghiệm. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được tham dự các buổi luyện tập phỏng vấn của các công ty Nhật Bản để tuyển chọn sang Nhật Bản làm việc sau khi kết thúc chương trình đào tạo.

Nội dung giảng dạy tiếng Nhật: Chương trình giảng dạy được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 (dự kiến khoảng 40 tuần) đào tạo cho sinh viên từ chưa biết tiếng Nhật cho đến trình độ N5; giai đoạn 2 (dự kiến khoảng 30 tuần) đào tạo sinh viên từ trình độ N5 đến trình độ N4

Thời gian dự kiến từ 4/2021 – 5/2022 (Học các buổi tối 2,4,6).  Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm không chỉ hỗ trợ các em trong việc học tập mà còn định hướng giúp các em lựa chọn công việc phù hợp với chuyên ngành của mình. Sinh viên được đào tạo nâng cao vốn tiếng Nhật và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, kĩ năng phỏng vấn, kỹ năng làm việc và định hướng công việc để có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Đối tượng & số lượng tuyển sinh

Sinh viên dự kiến tốt nghiệp năm 2022 thuộc các Viện Điện, Điện tử Viễn Thông, CNTT&TT, Toán ƯD&TH, Cơ khí, Cơ khí động lực, KH&KT Vật liệu, KH&CN Nhiệt Lạnh của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Số lượng tuyển sinh: 15 sinh viên.

Thời gian và lịch trình xét tuyển

Đăng kí trực tuyến tại form bên dưới đến 17h ngày 26/04/2021

https://forms.office.com/r/yfjTN2qajV

Thời gian phỏng vấn: 28/04/2021

Khai giảng: Dự kiến tháng 05/2021

Học phí & cam kết tham dự chương trình

Sinh viên được miễn học phí.

Tuy nhiên để đảm bảo sinh viên tham gia chương trình đầy đủ với quyết tâm cao, sinh viên trúng tuyển sẽ đặt cọc số tiền 2 triệu đồng. Sinh viên sẽ được hoàn lại số tiền này sau khi kết thúc khóa học với các điều kiện:

  • Tham dự tối thiểu 80% thời lượng khóa học
  • Tham gia các buổi phỏng vấn của các công ty Nhật bản trong khuôn khổ dự án

Hình ảnh sinh viên CLA và chuyên gia Nhật của CLA trong một sự kiện của trường

Mọi chi tiết xin liên hệ:

(Cô) Nguyễn Thị Dung: dung.nguyenthi@hust.edu.vn (Mail / Teams)

Địa chỉ: 101 – tòa nhà C3B
Điện thoại:
024-3868.2445 hoặc 024-3623.1425
Website:
https://cla.hust.edu.vn