Chương trình học tiếng Nhật và định hướng làm việc tại Nhật Bản – Miễn học phí

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBK HN) trân trọng thông báo Chương trình học tiếng Nhật và định hướng làm việc tại Nhật Bản trong khuôn khổ hợp tác với Công ty REVOCOMMUNITY dành cho sinh viên có mong muốn làm việc tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

Khái quát về chương trình

Sau khi được tuyển chọn, sinh viên sẽ học tiếng Nhật tại Trường ĐHBK HN trong thời gian khoảng 12 tháng với giáo viên đến từ Nhật Bản và các giảng viên Việt Nam có kinh nghiệm. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được tham dự các buổi luyện tập phỏng vấn của các công ty Nhật Bản để tuyển chọn sang Nhật Bản làm việc sau khi kết thúc chương trình đào tạo.

Thời gian dự kiến từ 11/2021 – 12/2022 (Học các buổi tối 2,4,6). Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm không chỉ hỗ trợ các em trong việc học tập mà còn định hướng giúp các em lựa chọn công việc phù hợp với chuyên ngành của mình. Sinh viên được đào tạo nâng cao vốn tiếng Nhật và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, kĩ năng phỏng vấn, kỹ năng làm việc và định hướng công việc để có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Học tiếng Nhật tại các chương trình của CLA, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm và ngoại khóa hấp dẫn

Đối tượng & số lượng tuyển sinh

Sinh viên dự kiến tốt nghiệp năm 2022 thuộc:

• Viện Điện
  • Viện Điện tử Viễn Thông
  • Viện CNTT&TT
  • Viện Toán ƯD&TH
  • Viện Cơ khí
  • Viện Cơ khí động lực
  • Viện KH&KT Vật liệu
  • Viện KH&CN Nhiệt Lạnh

Số lượng tuyển sinh: 50 sinh viên.

Thời gian và lịch trình xét tuyển

• Đăng kí trực tuyến tại form https://forms.office.com/r/qXinuKawwy  (hạn 17h ngày 14/10/2021)
  • Thời gian phỏng vấn: 16/10/2021
  • Khai giảng:  01/11/2021 (dự kiến)

Học phí & cam kết tham dự chương trình

Sinh viên được miễn học phí.

Tuy nhiên để đảm bảo sinh viên tham gia chương trình đầy đủ với quyết tâm cao, sinh viên trúng tuyển sẽ đặt cọc số tiền 2 triệu đồng. Sinh viên sẽ được hoàn lại số tiền này sau khi kết thúc khóa học với các điều kiện:

• Tham dự tối thiểu 80% thời lượng khóa học
  • Tích cực tham gia các buổi phỏng vấn, sự kiện tuyển dụng cho công ty tổ chức.