Chương trình học bổng khóa học lấy chứng chỉ TOEIC quốc tế (lớp B) năm 2022

Căn cứ vào thỏa thuận giữa Công ty TNHH Xã hội Chắp cánh CC Foundationtrường ĐH Bách khoa Hà Nội, Nhà trường thông báo đến em Chương trình học bổng với các nội dung sau:

1. Đối tượng xét chọn học bổng

• Sinh viên tất cả các khóa (trừ sinh viên Viện Ngoại ngữ);
  • Sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn (con của gia đình hộ nghèo hoặc cận nghèo/ khuyết tật/ con thương binh/ bệnh binh/ liệt sĩ/ mồ côi, hoặc có hoàn cảnh gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19) năm 2021;
  • Sinh viên có CPA từ 2.0 và điểm rèn luyện kì 20202 từ 65 trở lên, có trình độ tiếng Anh tương đương 500 TOEIC (nếu chưa đạt, sinh viên được kiểm tra đầu vào miễn phí tại Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật – CLA).

Lưu ý:

• Sinh viên đã nhận học bổng khác trong năm học 2021-2022 được đăng kí học bổng này.
  • Sinh viên được nhận học bổng này vẫn được xét các học bổng tài trợ khác trong năm học 2021-2022.

2. Thông tin học bổng

• Số lượng: 20 suất;
  • Giá trị học bổng:
    • Sinh viên hoàn thành khóa học, thi đạt chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế theo yêu cầu của Chương trình đào tạo (650 TOEIC) được nhận học bổng 100% (tương đương 5.000.000đ/1 suất);
    • Sinh viên được chọn tham gia nhưng không hoàn thành khóa học phải tự đóng 2.150.000đ/1 sinh viên.
  • Hình thức học bổng: Khóa học lấy chứng chỉ TOEIC quốc tế do Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật (CLA) tổ chức.

3. Các bước đăng kí

• Bước 1: Sinh viên đăng ký online tại đây https://forms.office.com/r/5xD8fBk8Lb trước ngày 16/01/2021.
  • Bước 2: Sinh viên tham dự bài kiểm tra đánh giá trình độ đầu vào do Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật tổ chức (miễn phí).

Sinh viên thắc mắc về học bổng có thể nhắn tin câu hỏi trực tiếp qua MS Teams với cô Thư –  thu.nguyenthianh@hust.edu.vn.