Bài kiểm tra đầu vào

Bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào giúp học viên có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh. Căn cứ vào điểm kiểm tra đầu vào, và mục tiêu học tiếng Anh của học viên, Trung tâm sẽ tư vấn và xếp lớp phù hợp với trình độ của học viên.

A. Dành cho đối tượng học tiếng Anh cơ bản

Những học viên mới học tiếng Anh hoặc lâu ngày không sử dụng tiếng Anh có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, cơ sở làm nền tảng cho các khóa học nâng cao khác nên làm bài kiểm tra ngữ pháp.

Thời gian làm bài 30 phút. Thí sinh có thể chọn một trong 2 cách làm bài sau:

1. Kiểm tra trên giấy:

2. Kiểm tra trực tuyến:

• Bước 1: Mở website ENZA.VN (bằng Chrome, Firefox, Safari..)
  • Bước 2: Đăng ký một tài khoản
  • Bước 3: Chọn mục Bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào để làm bài
  • Bước 4: Xem điểm thi tại mục “Grades” bên tay trái của website ENZA.VN

B. Dành cho đối tượng luyện thi TOEIC

Người đi làm hoặc những học viên là Sinh viên ĐH Bách Khoa, ĐH Xây dựng, ĐH Kinh tế, HV Ngân hàng… có nhu cầu luyện thi TOEIC hoặc hoặc nâng cao trình độ tiếng Anh nên làm bài kiểm tra TOEIC đầy đủ.

Thí sinh làm bài trực tuyến theo hướng dẫn sau:

• Bước 1: Mở website ENZA.VN (bằng Chrome, Firefox, Safari..)
  • Bước 2: Đăng ký một tài khoản
  • Bước 3: Làm phần thi Nghe hiểu (TOEIC Listening)
  • Bước 4: Làm phần thi Đọc hiểu (TOEIC Reading)
  • Bước 5: Xem điểm thi tại mục “Grades” bên tay trái của website ENZA.VN

Thời gian làm bài: 120 phút (phần Nghe hiểu: 45 phút, phần Đọc hiểu: 75 phút)

Lưu ý với bài thi TOEIC đầy đủ:

• Học viên làm phần thi nghe hiểu trước và chỉ được nghe 01 lần duy nhất. Sau khi kết thúc phần thi nghe, học viên chuyển sang làm phần thi đọc.
  • Trường hợp sinh viên đạt điểm TOEIC dưới 300 đề nghị làm thêm bài kiểm tra ngữ pháp trên để đánh giá chính xác trình độ và xếp lớp.

Kết quả kiểm tra đánh giá và xếp lớp:

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra đầu vào, học viên gửi điểm thi tới email info@cfl.edu.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến số (04).3868.2445 để nhận kết quả và tư vấn xếp lớp.