Chương trình tiếng Hàn trung cấp 2

Lớp học tiếng Hàn tại Trung tâm Ngoại ngữ CFL

Mục tiêu của khóa học: Chương trình tiếng Hàn trung cấp 2 dành cho đối tượng học viên đã hoàn thành chương trình tiếng Hàn trung cấp 1. Hoàn thành khóa học, bên cạnh các kiến thức ngữ pháp nâng cao dành cho trình độ trung cấp 2, học viên được học các kiến thức nâng cao với lượng từ vựng phong phú liên quan đến các chủ điểm như thời trang, cái đẹp, mốt; Về công việc nhà, gia đình; Cách thức biểu hiện tình cảm và văn hóa biểu hiện tình cảm của người Hàn Quốc; nội dung liên quan đến mua bán, cư trú, sử dụng dịch vụ công cộng; Cách thức xin việc, thủ tục xin việc, nghề nghiệp, cũng như các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, đồ dùng, phụ tùng, dịch vụ bán hàng và hậu mãi; Chủ điểm về giải trí và lễ tết, các hoạt động và trò chơi dân gian mang nét văn hóa của Hàn Quốc; Chủ điểm về văn hóa công sở của Hàn Quốc như công ty, văn phòng, các loại hình phòng ban, chức vụ quản lý cũng như các hoạt động khác liên quan đến nơi làm việc ở Hàn Quốc; Chủ điểm liên quan đến tiết kiệm – thẻ tín dụng, tiêu dùng, chi phí sinh hoạt, thẻ tín dụng; Chủ điểm gia đình – hôn nhân và quan niệm của giới trẻ về hôn hân; Chủ điểm về văn hóa- giáo dục và hệ thống giáo dục ở Hàn Quốc; Chủ đề về môi trường: bảo vệ và ô nhiễm môi trường và phong trào bảo vệ môi trường của người Hàn Quốc…Ngoài các kiến thức về từ vựng liên quan đến các chủ điểm trên, khóa tiếng Hàn trung cấp 2 tập trung rèn luyện các kỹ năng viết luận, tăng cường kỹ năng nói và nâng cao kiến thức văn hóa Hàn Quốc để người học có kiến thức bao quát, sâu rộng hơn về ngôn ngữ cũng như văn hóa Hàn Quốc.

Thời lượng: 50 buổi (120 tiết)

Giáo viên: Giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc cùng giảng dạy

Học phí: 50 buổi học phí: 1.400.000 ( Đối tượng: Học sinh, sinh viên)

Tài liệu, giáo trình:

• Giáo trình tiếng Hàn dành cho người Việt Nam
  • Chương trình giảng dạy tiếng Hàn trực tuyến của Đại học ACU, Hàn Quốc

Tài liệu bổ trợ và tham khảo: Luyện tập tiếng Hàn 4– Đại học Yonsei; Trung cấp tiếng Hàn 2 – Đại học Kuynghee

Danh sách các khóa học tiếng Hàn:

1. Chương trình tiếng Hàn sơ cấp 1
  2. Chương trình tiếng Hàn sơ cấp 2